CÁCH HÓA GIẢI BỊ VONG THEO, BÓNG ĐÈ TẠI NHÀ

27/02/2019
Duyên âm, vong theo, bóng đè chữa ra sao? Rất nhiều bạn đặt câu hỏi này cho mình. Vì lúc bị những vấn đề này thì luôn lo lắng sợ hãi. Có người bị nhiều lần mỗi đêm, có người bị rất nhiều năm trời. Lúc ngủ dậy thì luôn lờ đờ, ể oải, cảm giác cực kì mệt mỏi, không làm việc được. Hôm nay mình viết 1 bài để hướng dẫn mọi người, để ai cũng có thể làm được.

A. Xác định xem mình có bị vong theo phá hay không ?

Khi bị vong theo phá thông thường khi bị các biểu hiện như: bị bóng đè, tình duyên lận đận, cả người ể oải mệt mỏi, việc xui xẻo đến với mình liên tục. Nhưng thực sự là chưa chắc do vấn phần âm bạn à.

Bạn phải nghĩ những yếu tố khác trước khi nghĩ đến vấn đề phần âm nhé. Lưu ý 1 số yếu tố sau:

Do môi trường sống
 • Phòng ngủ quá bí bách, ẩm thấp, nhiều đồ đạc đã cũ
 • Đã lâu không dọn vệ sinh phòng, không có ánh nắng mặt trời chiếu vào trong phòng
 • Nằm ngủ dưới xà (đà) nhà.
Do công việc mối quan hệ
 • Áp lực trước hoàn cảnh cuộc sống hôn nhân, con cái, gia đình,… Hay suy nghĩ tiêu cực
 • Công việc quá nặng, quá sức chịu đựng gây nên căng thẳng (stress).
Sử dụng chất kích thích
 • Hay đi ăn uống, bia rượu quá chén với bạn bè
 • Uống cafe quá đậm quá nhiều trước giấc ngủ.
 • Sử dụng những chất kích thích khác như thuốc lá, và các chất có tính gây nghiện cao.
Bệnh lý của cơ thể
 • Cơ thể quá yếu, quá mệt mỏi trong thời gian dài
 • Ăn uống thường xuyên không ngon miệng, huyết áp thấp
 • Bệnh trầm cảm, tâm thần phân liệt,… ( nên đi khám khoa tâm thần )

Nếu bạn đã giải quyết được tất cả các vấn đề trên mà bạn vẫn bị những biểu hiện bên dưới. Thì rất có thể bạn đã bị phần âm theo hoặc quấy phá.

Biểu hiện những người bị vong theo, người âm theo

Biểu hiện những người bị vong theo là như thế nào? Bạn xem kĩ ở video và phần mô tả bên dưới để hiểu rõ.

 • Cảm giác bị bóng đè bị lặp lại nhiều lần, Có cảm giác quan hệ trong mơ (cảm giác rất thât)
 • Tính nết thay đổi thất thường có thể nổi giận, hay buồn bã im lặng ( nhưng theo chiều hướng xấu)
 • Có cảm giác như có người nói chuyện bên tai, xúi giục mình làm gì đó
 • Công việc, hay các vấn đề trong gia đình bỗng nhiên không như ý
Thường thì những bạn hay bị các vấn đề do phần âm như vậy. Hay là những bạn có huyết áp thấp, chính khí trong cơ thể không đủ. Kết hợp với việc sống trong một môi trường thuận lợi cho phần âm phát triển. Nên rất dễ bị hiện tượng này. Thông thường để chữa triệt để tình trạng liên quan đến phần âm này thì phải theo 3 bước căn bản.

 • Đầu tiên luôn là tăng chính khí của cơ thể
 • Phòng chống phần âm đến gần mình
 • Làm sạch môi trường sống, thanh tẩy năng lượng đất

B. Hướng dẫn từng bước cách hóa giải vong theo phá

Hóa giải vong theo phá, nói khó thì khó mà nói dễ thì cũng dễ. Bạn chỉ cần đọc kĩ và làm theo 4 bước bên dưới đã đỡ rất nhiều rồi.

Phần 1: Tăng chính khí của cơ thể

Những bạn bị có vấn đề liên quan đến phần âm. Về mặt cơ thể vật lý đây hầu hết là người huyết áp thấp,thiếu máu, lòng bàn tay chân hay lạnh, thận, gan và thần kinh yếu.

Việc đầu tiên phải làm là cần nâng cao chính khí của bản thân. Tăng chính khí cơ thể giữ ấm tay chân, làm tăng huyết áp lên. Để làm được đều này bạn cần phải ăn Trứng gà, nghệ, mật ong

Chuẩn bị: 10 lòng đỏ trứng gà, 100 ml mật ong (mật ong gì cũng được), nước cốt nghệ tươi (không dùng bột nghệ, tinh bột nghệ).

Cách làm: Cho 10 lòng đỏ trứng gà, 100 ml mật ong, 100 ml nước cốt nghệ vào 1 tô và đánh đều cho đến khi hỗn hợp này hòa quyện vào nhau. Sau đó đem đi hấp cách thủy. Hấp chín đổ ra khay và cắt làm 10 phần nếu cho người lớn

Cách dùng: Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ 2h ăn 1 phần vào. Ăn 3 ngày, nghỉ 3 ngày, rồi lại tiếp tục ăn. Những phần còn lại để tủ lạnh và dùng dần.

Lưu ý: Ăn nếu cảm thấy nóng trong người, bón, nổi mụn thì không ăn nữa

Phần 2: Cách nhanh nhất không cho phần âm đến gần mình (Vong theo)

vong theo

Hạn chế đến những nơi có nhiều phần âm. Nơi có người mới mất, đền miếu, chùa chiềng, nhà thầy bà, đám tang, nơi âm u lạnh lẽo, rừng cây um tùm rậm rạp. Nếu có việc bắt buộc phải đến nơi đó thì phải đeo vòng dâu, hoặc tỏi vào người.

Tránh đem vật phẩm tâm linh không rõ về nhà. Bùa chú, phép, lộc,… từ các cô cậu, chùa chiềng. Mang đồ này về là mở đường cho những phần âm từ nơi đó ra vào nhà mình thoải mái. Vì được bạn cho phép.

Dùng vòng dâu nếu hiện tượng bóng đè tâm linh lặp lại nhiều. Bạn có thể mua vòng dâu tằm để phòng tránh phần âm tác động và quấy phá. Nên chọn vòng dâu có khắc chữ vạn và trì chú.

Dành cho những bạn chưa biết mua vòng dâu ở dâu. (Xem tại đây)

Phần 3: Bị vong theo nên làm gì – làm sạch môi trường sống 

Thanh tẩy năng lượng âm trong nhà cửa, đất đai của mình cũng rất quan trong. Vì nếu trong nhà còn phần âm và những vong linh ra vào thường xuyên, thì việc giải Vong theo của bạn sẽ khó khăn và phức tạp hơn.

Và nếu chính khí bạn chưa đủ, bạn chưa phòng vệ tâm linh thì sẽ bị vướng lại phần âm như thường. Dù bạn đã nhờ đến những thầy tâm linh giỏi để giải cho bạn.

Vong theo

Thanh tẩy năng lượng âm trong đất, nhà

Kiểm tra trong nhà có bùa chú xin ở đâu về không ?

Nếu có đem ra trước cửa nhà đốt rồi nói ”Của ai trả về”. Một trong những nguyên nhân chính tự nhiên vong nhập, phá nhà, gia đình lộn xộn, hay đang bình thường tự nhiên bị bóng đè là do mọi người hay đi xin bùa chú lung tung, hái lộc, hay bưng đồ, lượm lặt, ngoài đường về mà không rõ nguồn gốc.

Dọn dẹp đồ cũ, đồ không dùng trong nhà.

Dọn sạch sẽ nhà cửa, cái gì không dùng thì dọn, đồ trên 6 tháng không dùng thì cho bớt, mở hết cửa trong nhà ra cho ánh nắng mặt trời chiếu vào để bớt ẩm thấp, cho gió lưu thông những khí bị tắc nghẽn lâu ngày trong nhà.

Xông nhà để thanh tẩy năng lượng âm, khí ẩm thấp

Dụng cụ: Lò than hay nồi (đất, nhôm, inox,…) cở nhỏ hoặc vừa mà bạn có thể bưng đi vòng quanh nhà

Cách thực hiện xông nhà khi bị vong theo

Lau lại nhà bằng dầu tràm

Cuối cùng bạn dùng tinh dầu tràm xịt vào nước và lau sạch lại cả nhà của mình, nhất là nơi có người bị vướng phần âm.

Cách tìm thầy giải vong khi bị vong theo phá 

Khi hỏi giải vong theo rất ở đâu? nhiều bạn sẽ chọn thầy pháp, hoặc chùa để làm. Một số lưu ý khi chọn thầy cách đuổi vong theo đúng cách.

 • Đầu tiên: bước vào nơi giải vong bạn phải cảm thấy nhẹ nhàng thoải mái, không cảm thấy lạnh lẽo, âm u,…Nếu cảm giác âm u thì nên quay về vì có thể thầy dùng bùa (ngải), binh,… để trấn áp linh hồn.
 • Nếu thầy pháp, hoặc chùa có các yêu cầu thái quá kiểu như: quan hệ, cởi quần áo, đánh đập, đóng 1 số tiền lớn,… thì cũng không làm. Bởi những thầy này có giải thì cũng không giải được.
 • Nếu nói chuyện với thầy mà cảm thấy sự việc trở nên nghiêm trọng hơn. Bạn ra về với cảm giác sợ hãi thì cũng không nên trị vong theo ở thầy này.
 • Cuối cùng để bị vong theo thực sự không đơn giản. Trong 10 trường hợp các thầy nói bị thì hung lắm chỉ có 1, 2 trường hợp là thực sự. Nên không cần phải quá lo lắng. Bạn phải kiểm tra kĩ các biểu hiện ở trên trước khi đi kiếm thầy để giải vong theo.

Duyên âm là gì

Khi bạn hoàn thành hết các bước này thì 90% sẽ không còn bị vong theo phá nữa. 10% còn lại thì do đây là các ca đặc biệt phải nhờ các thầy giải giúp rồi kết hợp các phần trên để không bị tái lại nha.

Hehe đọc thì thấy nhiều vậy thôi chứ làm hết cái này chỉ mất tầm 1 ngày là nhiều nhất ah.

Đây là kinh nghiệm của mình sau nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng trên bản thân và cho nhiều người rồi nha.

Đọc hết, đọc kỹ rồi hẵn hỏi, đọc chưa kỹ với hỏi câu không liên quan mình xin phép không trả lời nha. Đọc đi đọc lại nhiều lần cho đến khi thật sự hiểu rồi hẵn làm nhé vì một số phần trên nếu không hiểu đúng làm sai thì mệt thêm đó.

Yêu nè

Lê Trần Phương Trinh
27/02/2019

16 thoughts on “CÁCH HÓA GIẢI BỊ VONG THEO, BÓNG ĐÈ TẠI NHÀ

 1. Lan says:

  Mình đang nghĩ ngờ bị vong theo. Tối hai hôm trc mình đi đổi sạc đt. Thấy có luồng gió lạnh thổi qua nổi gái ốc về bị ốm mấy ngày khẩu vị ăn cũng thay đổi. Nằm ngủ toàn mơ những điều kỳ lạ… nói chung trong người có cảm giác như có thêm ai đó! Sợ lắm đang định đi xem thầy nhg k biết xem ở đâu đành nên mạng tra google.

  • Lê Trần Phương Trinh says:

   Bạn cứ liên lạc vào hotline:0938470368 nhé. Bao gồm ngày tháng năm sinh, họ và tên, 1 hình ảnh của bạn. Để mình kiểm tra xem bạn có bị vướng gì về phần âm hay không?. Nếu có thì cứ làm như hướng dẫn ở trên. Còn nếu không thì mình sẽ gửi bạn thông tin bài thiền để giúp bạn mau tĩnh tâm nhẹ nhàng. Chúc bạn mỗi ngày đều bình an.

 2. Chí dzung says:

  Bài rất hay.Mình bị vong theo nhiều năm ko bik xử lý thế nào, bế tắt lắm bạn. Bạn tư vấn giúp đỡ mình thoát khỏi tình trạng này. Rất mong sự giúp đỡ của bạn.

  • Lê Trần Phương Trinh says:

   Bạn xem thử các yếu tố ở trên như thế nào. Chứ nếu bị 1 yếu tố thì chưa chắc bạn bị vong theo bạn nhé.

  • Lê Trần Phương Trinh says:

   Mình cũng chưa biết bạn của bạn là ai ? Và cũng chưa gặp người này lần nào. Thì sao mình có thể cung cấp thông tin chính xác cho bạn được.

 3. Nguyễn Thị Bạch Mai says:

  Một ngày cuối tuần là 7 hoặc ngày 8/3/2020 mình có đi chợ, trên đường về con đường vào nhà mình. Mình nghe tiếng nhạc bên tai phải vang lên và chỉ có tai phải mới nghe mà tai trái không hề nghe. Mình đoán có ai đó theo phá mình nên mình đọc nam mô a di đà phật, lúc đầu mình đọc thì tiếng nhạc đó không tắt, mình tiếp tục đọc , vẫn không tắt, khi đó tay phải mình đăng cầm tay ga xe máy nên tay trái mình thể hiện hành động quơ qua lỗ tai như xua đuổi âm thanh đó, rồi mình còn cố tình bóp kèn xe cho vong đó dạt ra, khi gần tới nhà thì không còn tiếng nhạc bên tay nữa. Sang tuần thứ hai, thứ ba, rồi đến thứ tư mình cảm thấy mệt mỏi . Chắc mai mốt mình có đi chợ cuối tuần thì sẽ coi lại lịch là giờ nào tốt hay không tốt để tránh gặp lại âm thanh đó lần nữa
  Mình có giải thích thêm thì ở xóm mình ngày xưa chiến tranh, bom mìn nổ, nhiều khi hịn một cái là chết cả nhà, dọc theo con rạch lối về nhà mình thì có ít nhất là 5 nhà xây cái miễu cạnh con rạch, mình cũng hiểu miểu xây là để cho các âm hồn vất vưỡng trú ngụ

 4. Dương khánh hoà says:

  Bài viết rất hay và bổ ích. Mình hiện tại như cửa khẩu Lạng Sơn, các vong chờ xếp hàng để nhập vào mình, chờ các thầy đưa đi siêu thoát. Khi bị nhập mình rất tỉnh, và có thể giao tiếp được với vong nhưng sự thưc mình rất mệt và hao tổn dương khí nhiều. Hiện mình chưa tìm được cách giải quyết đẻ vong không theo nhờ vả nữa.mình cám ơn

 5. Lê quỳnh trang says:

  Mình được nhiều người xem là có vong theo , người nói là nam , người nói là nữ ,nên m vẩn chưa tin lắm . Nhưng m có nhiều biểu hiện như lạnh gáy noiir gai ốc , mơ thấy m qhe tình dục rất thật , mọi thứ cuộc sống của m bị đảo lộn . M đọc bài viewts của b thấy rất hay , b có thế xem giudp m được không??m cảm ơn

 6. Ngochien says:

  Em đủ các biểu hiện trên . Do em hay suy nghĩ tiêu cực , tối về em hay cãi nhau với nhiều yêu và khóc . Có lần em đi đường ngừng xe lại khóc . Dạo gần đây em và người yêu cãi nhau , em lại không kiềm được dẫn đến tạm ct . Nhưng sau khi ct em lại không hiểu sao mình lại làm vậy . Em thường xuyên nằm mơ thấy 1 người nào đó , vài bữa đầu thì em chỉ thấy dáng người mà thôi . Nhưng rồi dạo gần đây em mơ thấy tên và mặt mũi người đó luôn . Tới xới chiều là em vô cùng mệt , em bồn chồn trong người , ngủ hay thì hay giật mình . Em có đi coi thầy , thầy bảo em có người theo , nói đúng như những gì diễn ra với em . Thì em cần làm gì ạ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *