Duyên âm là gì? Cách cắt duyên âm như thế nào ?

20/06/2019
Với kinh nghiệm tiếp dẫn linh hồn của Trinh, Trinh muốn chia sẻ cho mọi người hiểu và làm rõ lý do tại sao có duyên âm theo? Tại sao người này hay thu hút duyên âm và người kia lại không? Người âm tốt hay xấu? Cứ là người âm thì là người xấu phải không? Hiểu đúng mới biết cách phòng tránh.

Đầu tiên mình phải hiểu sơ bị Duyên Âm là gì?

Bị duyên âm là gì? Nó là sợi dây kết nối với người dương và người âm chủ yếu là nói về tình duyên là chính, vì có rất nhiều dạng người âm theo.
Người âm ở đây ý nói là những linh hồn bị mắc kẹt, bị dính mắc do thiếu trí tuệ nên không thể đi đến cảnh giới trung gian sau khi mất. Không đi siêu thoát, đầu thai, hoặc nhận ra bài học của mình về nơi mình cần về.

 

Thường những người này khi mất họ còn quá nhiều tiếc nuối, ham muốn, khao khát, lo lắng. Hay còn nhiều cái chưa yên lòng mà từ chối sự hỗ trợ từ những người tiếp dẫn tâm linh sau khi mất. Họ ở lại dương gian lâu ngày quên mất cách được hỗ trợ, quên mất tại sao mình mất hay chính bản thân họ là ai. Những người biết họ cũng đã mất nên không ai nhớ họ, tưởng niệm họ, thờ cúng.

 

Hay khi họ mất không có cái lễ đàng hoàng nên họ sẽ trở thành linh hồn vất vưởng (người ta hay gọi là cô hồn, vong, ma, linh hồn…)

Người âm thường tập trung ở đâu? Nơi họ mất, ngôi nhà họ từng ở, đền chùa miếu, những nơi tiêu cực, tệ nạn, những nơi năng lượng thấp,…vv

Các dấu hiệu bị duyên âm theo?

Dấu hiệu bị duyên âm theo là như thế nào?. Bạn xem kĩ video, và đọc phần bên dưới để hiểu rõ nhé.

– Ngủ nằm mơ thấy mình quan hệ như thật.
– Hay mệt mỏi mà không biết tại sao
– Cảm thấy có ai đó luôn bên cạnh, ngủ hay nằm cạnh.
– Hay bực bội , nóng tính , tính cách thất thường.
– Tình cảm đôi lứa lận đận, không đâu tới đâu, hay gây gỗ, chia tay không lý do.

Các ý trên cộng với điều kiện cần và đủ ở dưới nữa mới đủ nghi ngờ là có duyên âm. Nếu không đủ thì nhiều khi tình duyên lận đận là do tính cách và vấn đề của bản thân chứ không phải do người âm. Cái này thì phải tự sửa tâm tính của bản thân và hiểu đúng về tình yêu, hôn nhân, mối quan hệ.

Tại sao một số người rất dễ bị duyên âm theo?

Để bị duyên âm theo không hề đơn giản như các thầy bà đang nói ngoài kia. Lúc nào cũng là vong theo, duyên âm theo. Nhưng thực tế qua quá trình “giải duyên âm” mình chắc chắn với các bạn “Xác xuất bị mắc duyên âm là rất khó. Nó cần phải có điều kiện cần và đủ.

1) Điều kiện cần

Đầu tiên để “Được” vướng duyên âm bạn cần phải tạo các đều kiện sau:

 • Người này nuôi dưỡng suy nghĩ tiêu cực trong thời gian dài tạo nên năng lượng thấp, tự hạ rung động tần số của chính mình.
 • Phát ra rung động mong muốn được có ai đó ở bên cạnh, cô đơn nhưng vì năng lượng thấp nên sẽ thu hút người âm (năng lượng cao sẽ thu hút người dương)

Khi đủ 2 điều này bạn sẽ tạo ra sự chiêu cảm người âm đến với bạn nhưng chưa quyết định là ai và khi nào.

2) Điều kiện đủ

Lời hứa sẽ quay trở lại yêu nhau: ví dụ là kiếp trước bạn và linh hồn đó yêu nhau nên trước khi chết có lời hứa quay trở lại yêu nhau nhưng bạn đi đầu thai trước còn người kia thì chưa nên bây giờ khi gặp lại tự nhiên người kia liền yêu bạn muốn đi theo bảo vệ bạn chăm sóc bạn và xua đuổi những người khác đến với bạn.

Tùy vào sự sâu rộng duyên tiền kiếp và nhân quả của chính bạn trong đời này và nhiều đời trước nên sẽ tạo ra nhiều kiểu gặp lại đi theo khác nhau và ảnh hưởng khác nhau trong cuộc sống của bạn. Ví dụ: bạn thuê hay mua đúng ngôi nhà mà linh hồn ấy ở.

Duyên tự tạo ở hiện tại: Bạn đang yêu hay chồng vợ của các bạn đột ngột mất nên chính bản thân bạn không buông bỏ người đó xuống được, không chấp nhận người đó đi hay chính người âm đó vẫn còn lo lắng, không yên tâm nên muốn ở lại chăm sóc cho bạn.

Đi đường bạn gặp người tai nạn mất, bạn khen “Đẹp vậy sao mất, tội ghê!” cũng đủ để người ta theo bạn về nhà. Cho nên đừng nói lung tung mà hãy cúi đầu chúc người đó “Đi đường bình an, ra đi thanh thản sớm siêu thoát”

Người âm đi theo mình không có nghĩa là người ta xấu mà thứ nhất chính mình kêu gọi mà mình không biết. thứ 2 do duyên nghiệp của chính mình. Đây là yếu tố đủ.

Phải đủ các yếu tố trên mới có thể tạo ra duyên âm. Cho nên không cần lo ai cũng gặp, và khi hiểu thì đừng tạo ra điều kiện cần và điều kiện đủ để duyên âm phát triển.

Yếu tố cơ hội: Những người yếu bóng vía tay hay lạnh, huyết áp thấp thì cũng là một dạng dễ bị người âm hay theo có thể là duyên âm hay người âm theo do nguyên nhân khác.

Những người này nên ăn uống đầy đủ đừng để thiếu máu, đồ ăn cho thêm một số gia vị thăng khí: gừng,tỏi, sả, quế, hồi.. thức ăn có vị ngọt, mặn, cay nhẹ hạn chế chua và đắng.

Giữ cho tay chân ấm áp bằng cách sấy máy sấy tóc cho ấm , massage lòng bàn tay bàn chân thường xuyên. Uống nước đậu đen hay đậu xanh thường xuyên.

Cắt duyên âm như thế nào ?

Cách tự cắt duyên âm như thế nào ?. Đây chính là câu hỏi nếu bạn đã biết chắc mình vướng duyên âm. Nếu chưa ai chia sẻ cho bạn đều này. Bạn hãy tham khảo 4 bước “tự cắt duyên âm” đơn giản ở bên dưới của mình nhé.

duyên âm

Các Bước Cần Làm Khi Vướng Duyên Âm

1. Tập thiền Anapanasati

Thiền là cách đơn giản và nhanh nhất để tăng tầng số rung động của bản thân. Nên tham dự các buổi thiền nhóm vì sẽ mau tăng trưởng năng lượng hơn khi thiền một mình, thiền ở ngoài thiên nhiên hay thiền dưới cấu trúc kim tử tháp sẽ giúp nâng cao rung động tần số nhanh hơn. Nếu bạn không tham dự được có thể học qua đây:

 • Chia sẻ về phương pháp thiền Anapanasati

Bài dẫn thiền

2. Thanh tẩy năng lượng âm trong nơi ở của mình

Xông nhà bằng Bồ Kết Muối Hột
– Nguyên liệu: Bồ kết, muối hột loại chưa được làm sạch, than
– Dụng cụ: Lò than hay nồi đất cở vừa mà bạn có thể bưng đi
Cách thực hiện:
– Mở các cửa sổ, cửa phòng ra,bỏ than vào nồi đất làm cho than nóng lên. Rồi bẻ nhỏ 10 trái bồ kết bỏ vào và rắc một ít muối hột vào. Cẩn thận lúc này muối hột nổ bốp bốp có thể văng vào bạn.
– Bưng nồi xong này mỗi phòng hay giữa nhà 15 phút. Mỗi phòng 5-10 phút giữa phòng nếu nhà lớn, nhiều phòng thì tới mỗi phòng bẻ thêm bồ kết và rắc thêm muối hột, đặt biệt là phòng ngủ của người có duyên âm).

Có thể dùng dầu tràm để xông nhà

3. Lau dọn nhà bằng dầu tràm có rung động cao

Dùng tinh dầu tràm rung động cao pha với nước rồi lau toàn bộ căn nhà.
Nếu nhà có bàn thờ thì dùng dầu tràm pha nước lau sạch bàn thờ. Rồi mở cửa sổ cho ánh nắng mặt trời chiếu vào bàn thờ.Khi làm xong bạn có thể đóng cửa các phòng lại. Nên làm quy trình này khi có mặt trời là tốt nhất. Sau đó ban ngày nên thường xuyên mở cửa sổ để để phòng đón nhiều nắng và gió nhất.

Dành cho những bạn chưa biết mua dầu tẩy uế “An Khí Hương”: Xem tại đây 

4.Đeo vòng dâu có khắc chữ Vạn (卍) và được trì chú. Để phần âm không thích lại gần mình

– Vòng dâu là một trong những vật chất khiến phần âm rất khó chịu. Khi đeo vòng dâu này vào thì những vong hồn không muốn tới gần bạn. Điều này giúp dương khí của bạn ít bị tiêu hao và tránh tuổi thọ suy giảm. Biểu hiện ra bên ngoài là giảm cảm giác buồn ngủ, giảm cảm giác lờ đờ, tinh thần sảng khoái hơn.

– Khi để vòng dâu dưới gối thì có thể tránh chuyện giao hợp với người âm trong giấc ngủ. Biểu hiện ra ngoài là giảm hiện tượng bóng đè. Giảm hẳn các cảm giác quan hệ như thật trong giấc ngủ

Dành cho những bạn chưa biết mua vòng dâu ở đâu: Xem tại đây 

Nếu thực hiện xong các bước trên. Mà các bạn vẫn cảm nhận mình vẫn còn thì cần liên hệ một vị thầy các bạn biết. Để giúp các bạn hóa giải duyên nghiệp của bạn với người âm. Vì hầu hết không từ nhiên người ta đi theo mình mà do bản thân các bạn chiêu cảm tới. Hoặc người ta đến vì muốn thực hiện lời hứa với bạn từ kiếp trước.

Lúc này phải đối mặt nói chuyện khuyên giải người ta. Cộng với bản thân bạn hiểu được lý do bạn chiêu cảm người ta đến. Và thiền nhiều hơn để nâng cao rung động.

Hãy thực hiện nghiêm túc bước 2,3,4 trước. Vì nó giúp các bạn phòng tránh, làm cho người âm phải giữ khoảng cách với bạn. Giảm tác động người âm lên bạn.

Cắt duyên âm ở đâu ? Cách chọn thầy, hoặc nơi cắt duyên âm tốt.

Khi hỏi cắt duyên âm rất ở đâu? nhiều bạn sẽ chọn thầy pháp, hoặc chùa để cắt duyên âm. Một số lưu ý khi chọn thầy cắt duyên âm đúng cách.

 • Đầu tiên: bước vào nơi cắt duyên âm bạn phải cảm thấy nhẹ nhàng thoải mái, không cảm thấy lạnh lẽo, âm u,…Nếu cảm giác âm u thì nên quay về vì có thể thầy dùng bùa (ngải), binh,… để trấn áp linh hồn.
 • Nếu thầy pháp, hoặc chùa có các yêu cầu thái quá kiểu như: quan hệ, cởi quần áo, đánh đập, đóng 1 số tiền lớn,… thì cũng không làm. Bởi những thầy này có giải thì cũng không giải được.
 • Nếu nói chuyện với thầy mà cảm thấy sự việc trở nên nghiêm trọng hơn. Bạn ra về với cảm giác sợ hãi thì cũng không nên giải duyên âm ở thầy này.
 • Cuối cùng để vướng “Duyên Âm” thực sự không đơn giản. Trong 10 trường hợp các thầy nói vướng duyên âm thì hung lắm chỉ có 1, 2 trường hợp là thực sự bị vướng. Nên không cần phải quá lo lắng. Bạn phải kiểm tra kĩ các biểu hiện ở trên trước khi đi kiếm thầy để giải duyên âm.

Lê Trần Phương Trinh
27/02/2019

16 thoughts on “Duyên âm là gì? Cách cắt duyên âm như thế nào ?

   • NGUYỄN QUANG ANH says:

    Em chào chị Trinh, em rất muốn chị tư vấn cho em được không à, em thấy những gì chị kể em đều dính phải.
    Không hiểu vì sao em cứ yêu ai cũng có cảm giác bất an, lo lắng. Thường xuyên mâu thuẩn với những lý do không đáng, và dần chia tay sớm. buổi tối em ngủ thường mơ thấy 1 ai đó, nhưng không thấy mặt, nhưng trong mơ em biết đó là người yêu mình. Thậm chí khi em ngủ 1 mình có cảm giác ai ở trong phòng và nằm cạnh mình. Không hiểu vì sao em cứ yêu ai đều có cảm giác muốn người yêu mình quan tâm mình, kiểu hơi lụy đó chị à. Nhưng em không hiểu vì sao mình lại như vậy. Với lại, em thấy trong người lúc nào cũng có cảm giác lo lắng, mặc dù công việc của em rất tốt, không bị stress, trong chuyện tình cảm em đều có cảm giác hơi thở mình nhanh hơn, lo lắng điều gì đó.

    Rất mong chị tư vấn giúp em

    • Lê Trần Phương Trinh says:

     Em xem kĩ bài viết chị đã hướng dẫn em nhé. Nếu đã thấy mình bị vướng từ 4 dấu hiệu trở lên thì có xác xuất em bị vướng duyên âm sẽ lên đến 10%. Còn nếu chưa đủ thì không lo. Em chị cần làm theo bài chị hướng dẫn thì hơn 90% là thành công rồi.

  • Long says:

   Chị ơi e bị duyên âm theo rồi hay sao ấy ạ những dấu hiệu bên trên e đều có đủ yêu ai là y rằng có ng thứ 3 phá hoại

  • Triệu Thanh Huy Thiện says:

   e cũng từng có 1 người 7 năm trước như không may mắn gặp tại nạn qua đời trước ngày thiêu cô ấy có về báo mộng với e 1 lần và không nói gì hết chỉ im lặng và đó về sau e không thấy ngưới đó nữa như e lúc nào cũng sũy nghỉ về nhiều khi muốn gặp người ấy 1 lần nữa… với lại những dâu hiệu nói ở trên e điều có và quen người khi bất đầu yêu là không được lâu dài chia tay không gõ nguyên do hoạt họ tự động ra đi e rất mong được sự giúp đỡ e không biết 6 năm quen ai cũng vậy .

 1. Nguyễn thị hồng says:

  Chị ơi cho em hỏi em yêu ai cũng cứ chia tay kiểu không có lý do. Em đi xem thì người ta nói em có duyên âm theo mà cắt thì nhiều tiền và gấp gáp. Em thấy trong người suy sụp bất lực lắm c ạ

  • Lê Trần Phương Trinh says:

   EM phải coi kĩ lại những biểu hiện ở trên nhé. Nếu thấy nhiều biểu hiện diễn ra cùng một lúc thì hẽn xem xét về chuyện bị duyên âm nhé. CÒn bình thường thì xác suất bị là 1% thôi

 2. Trương thị thu cúc says:

  Chị ơi e cũng vậy ko hiểu sao mỗi lúc trước khi ngủ là người thở ko đều, khó chịu vừa ngủ lại bị đè, lúc ngủ thấy bị quan hệ nua, thấy nằm cạnh e nữa e rất sợ, hay bị dỗi tính nóng lúc nắng lúc mưa hay lận đận chuyện yêu đương .. e mong chị giúp đỡ , vòng dâu cho e nhé chi

  • Lê Trần Phương Trinh says:

   Nếu trường hợp như của em thì có thể em đã bị vướng duyên âm. Đầu tiên em có thể làm theo hướng dẫn ở trên:
   – Lau dọn nhà cửa sạch sẽ, Bỏ hết tất cả các bùa chú đem về nhà
   – Xông nhà sạch sẽ, mở chú om ma nipad me hum, mở cửa cho nắng vào nhà
   -………..
   Sau đó kiểm tra lại vài ngày thử xem có bị hiện tượng nữa hay không nếu các yếu tố ở trên và thấy nó lặp lại một cách đều đặn với tần suất nhiều thì em có thể liên lạc vào SĐT 0938470368 để được tư vấn kĩ hơn em nhé.

 3. Mun says:

  Chi oi cô đồng mới làm cho em bảo cởi đồ xem co phong ở chỗ nao xog cô y yểm chú j cho e yk kieu bao gio e la Ng cua cô yk e cũng hơi sợ sợ cai nay la e quen tren diện thoai cô đay lm giúp e nhung cô đấy bao chuyện này k nen nói voi ai e cung hơi sợ

  • Lê Trần Phương Trinh says:

   Nếu em đã cảm thấy sợ thì đừng làm. Thực sự thì em chỉ cần làm những việc sau
   – Ngồi thiền, nghe những gì cảm thấy tịnh tâm nhẹ nhàng (đừng nghe nhạc ca từ tiêu cực, hoặc thất tình)
   – Xông dọn nhà sạch sẽ bằng bồ kết, muối hột, dọn phòng sạch sẽ, rồi mở cửa ra cho nắng chiếu vào nhà. Cái này là khiến cho phần âm không có nơi trú ngụ đó em.
   – Trong món ăn có thêm gừng, tỏi xả, quế hồi,… để thăng chính khí trong cơ thể.
   là hết rồi chứ không cần nhiều như vậy đâu em ơi.

   • Thanh says:

    E chào chi
    Chị ơi e ngủ bị đè hoài ạ cứ2 bưa đè lân .e nhờ cô giải rồi ma cung con ạ chị chi e với .ng ta theo e hok pha gi het .chi la buổi tối ng la đè e thôi ạ 2 ngay đe lan

 4. Kiều lực says:

  Mình chỉ thấy tình duyên lận đận cứ sắp cưới là xảy ra nhiều chuyện dẫn đến chia tay,còn lại không có biểu hiện gì cả.ngủ không thấy có quan hệ hay có người.nhưng đi xem thầy thì thầy bảo có vong theo,hôm đi trục vong thì thầy bảo vía mình cao quá không áp vong được phải nhờ ng khác yếu vía để cho nhập.vậy là có đúng ko ạ

 5. Thu Thuy says:

  Chị ơi hôm e đi bệnh viện TW Huế để chăm sóc người thân 1 tuần thì về nhà e có hiện tượng bóng đè liên tục 2 ngày có hôm buổi trưa e nghe người ta bao để dao sắc trên đầu giường thì e hk còn bị bóng đè nữa hôm bữa e có đi coi thì thầy bảo e bị người âm theo. Chị giúp e tư vấn với ạ

 6. Thanh says:

  Ce chao chị ạ
  Chuyện la như nay ạ
  E bị nguoi âm theo e nhờ cô giai rồi ma cung con ạ
  Cứ tối ngu la bị đè 2ngay bị lần ạ ng ta hok pha e gi hết chi môi tối ngu la bị đè thôi ạ chi có cach nao chi e với ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *