TẠI SAO VÒNG DÂU TẰM CÓ TÍNH TRỪ TÀ
công dụng của vòng dâu người lớn

bạn nên có một cặp

Tốt nhất thì bạn nên mua cho mình một cặp Vòng dâu. Bao gồm 1 vòng bạn đeo tay, môt vòng để dưới gối ngủ. Nếu đi đâu xa thì lấy vòng dưới gối bỏ vào Balo và đem theo

VÒNG DÂU CỦA CÔ GÁI TÂM LINH

Tại sao Trinh lại làm vòng dâu tằm cho bé. Tại sao mỗi vòng dâu của Trinh luôn khắc chữ vạn (卍) và được trì lục tự đại minh chú (ॐ मणि पद्मे हूँ)

VÒNG DÂU NÀY TỐT CHO AI

Thuở xa xưa, nơi Đông Hải có một cây dâu thần vĩ đại, thân to khoảng năm mươi thước, cành lá sum suê bốn phương tám hướng, có lá to cả thước. Vì là hướng mặt trời mọc, nơi đón những tia nắng ban mai đầu tiên nên tang mộc ấy hấp thụ tinh hoa linh khí Trời Đất thuận lợi, thức tỉnh tánh linh hóa thành một vị Tang Thần.

Vị này thường thị hiện dáng dấp thiếu nữ xinh đẹp, lại có nhiều thần thông nên được chúng sinh tôn xưng là Đế Nữ Chi Tang, hay còn gọi là Phù Tang. Vùng đất ấy gắn liền với tên gọi của ngài nên được gọi là xứ Phù Tang.

Lúc bấy giờ, yêu ma hoành hành khắp nơi. Hễ có yêu ma nào xâm phạm đến xứ Phù Tang, liền được ngài thanh tẩy, hấp thu mọi tà khí làm năng lượng của ngài càng thêm mạnh mẽ. Chẳng yêu ma nào có thể tác quái, gây hại cho ngài hay chúng sinh ở khu vực này. Nhờ có sự bảo hộ của ngài, dân chúng sinh sống nơi đây được an cư lạc nghiệp, không còn sợ bị yêu quái quấy phá.

Xứ Phù Tang là đất nước Nhật Bản ngày nay. Bản là cây, gốc rễ, cội nguồn. Nhật là mặt trời. Tên nước Nhật Bản chỉ về truyền thuyết cây Phù Tang năm xưa đón ánh bình minh.

VÒNG DÂU TẰM CHO NGƯỜI VƯỚNG DUYÊN ÂM