Trò chuyện cùng đất.

Từ nhỏ mình đã cảm vừa thích nhưng cũng vô cùng sợ đất.

Bẩm sinh mình là đứa thấu cảm nên mọi tế bào trên cơ thể của mình đều là máy thu và máy phát thông tin. Thế nên khi đứng ở nơi đất tốt mình sẽ cười nói vui vẻ, khỏe mạnh, còn nơi nào đất không tốt thì mình im lặng, mặt đần thối ra và hắt xì hoặc nước mũi liên tục, nếu chổ đó có nhiều linh hồn nữa thì mình bắt đầu đau nhức khắp cơ thể ngay lập tức chỉ khi nào mình đi ra khỏi chổ đó thì mũi của mình mới ngưng chảy mũi hay hắt hơi và như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Khi con mắt thứ 3 được đánh thức thì không chỉ thấu cảm và 5 giác quan bên ngoài mà còn có 5 giác quan bên trong mình:thấu thính, thấu thị, khứu giác, vị giác, xúc giác cũng mở ra thì bắt đầu giao tiếp nhiều hơn với đất, những người cai quản đất, và những thực thể vô hình sống trong đất.

Mình không thể đo được chính xác con số năng lượng đất như bộ môn Cảm xạ học, hay tính hay kiểm tra chính xác tốt xấu như Địa sinh học và cũng không ngồi tính hướng được như Phong thủy.

Mà mình chỉ đơn giản là đứng đó tĩnh lặng và giao tiếp với đất, nhúng mình vào ký ức của đất để hiểu về đất, những điều đất có và những điều đất đã trải qua, những nơi mình đến đặc biệt là đi rừng mình đều xin phép đất và các vị thần, những thực thể tâm linh ở đó cho phép mình được ở lại, đi qua, hay quậy phá một lát.

Kết nối với cây.

Trước khi mình ôm một cái cây và kết nối năng lượng với cây mình đều xin phép sự đồng ý của cây vì mọi thứ đều có linh hồn của nó, nếu cây không cho phép thì mình sẽ không lại gần.
Chọn cây để kết nối thì mình thường chọn cây tương thích năng lượng với mình, cây quá lớn và già có quá nhiều ký ức và nhiều sức mạnh thì mình cũng không lại gần vì mình sẽ hấp thụ hết những cái đó thì sẽ rất mệt. Cây quá nhỏ hay thân mỏng, năng lượng yếu thì mình cũng không kết nối được vì sẽ làm tổn thương cây.

Nên mình sẽ thường chọn cây vài năm đến trăm năm, không quá nhiều ký ức, năng lượng trong và tinh khiết, mình ôm vừa tay sau đó kết nối vòng năng lượng tròn giữa mình và cái cây và rồi mình và cây là một là một phần tương trợ lẫn nhau.

Có lần mình đi làm ở một homestay năng lượng thấp, nhiều linh hồn thế là dù mình đã làm lơ thì mình vẫn không ngủ được, đau nhức suốt đêm, và hắt hơi muốn rớt cái mũi nên sáng hôm sau mặt đần thối, ngơ ngơ cho đến khi mình dạy thiền chữa lành trong rừng thông thì mình kết nối với một cây thông thì ngay tức thì mình khỏe trở lại hết sổ mũi, hết đau nhức, mặt tươi rói nhanh đến nỗi là hai anh chị tổ chức lớp đi chung với mình còn ngạc nhiên.

Bởi mình quá nhạy cảm với mọi thứ và dễ bị ảnh hưởng nên chổ nào đất tốt hay đất xấu nhìn mặt mình là biết ngay… hahahh
Có lần mình đi xem văn phòng cho anh chị công ty kia vừa nhìn thấy cái văn phòng mình cười ngoác mỏ, nhảy chân sáo hihi haha bởi chưa có miếng đất nào mà mình chấm cho nó 10 điểm như chổ đó, bình thường trên 5 là mình thấy ok rồi 7 hay 8 điểm là ghê lắm rồi. Có chổ thì vừa nhìn thấy nó là mình đã bực rồi mặt mình như đứa nào chọc.

Thực thể tâm linh sống trong đất.

Bình thường thì trong đất thường sẽ có một vị thổ thần cai quản, ngoài ra còn có những vị thần, tinh linh, đôi khi là rắn tinh, hay có nhiều vị lớn lắm mình không biết rõ là ai chỉ biết trí tuệ lắm, mạnh lắm và nhiều tình thương lắm. Ngoài ra thì cũng có nhiều linh hồn sống trong đất, họ y như con người có người vô cùng đáng yêu, có người hài hước có người xấu tính, có người hay tấn công người ở, có người lại hay giúp đỡ người sống ở đó. Cho nên nhiều mảnh đất nhìn bề ngoài xấu, đằng sau là con kênh không sạch lắm, nhà thì tóp hậu nhưng ai ở đó cũng làm ăn được, con cái ngoan hiền bởi vì sau căn nhà đó, trên miếng đất đó có ông thần lớn lắm họ cư ngụ ở đó từ rất lâu rồi nên năng lương ở đó cực cao. Về mặt vật lý nó vô cùng xấu nhưng ở một trường năng lượng song song nó vô cùng đẹp.

Có chổ nhìn miếng đất đẹp lắm nhưng lại có vài ba linh hồn dữ sống ở đó nên rất khó bình yên.

Ranh giới đất.

Có lần mình đi thỉnh thổ địa cho một công ty, ở công ty đó hay có linh hồn đi ra đi vào mà có một vài bạn nhân viên yếu bóng vía nên mệt hoài và hay cáu gắt nên chị chủ nhờ mình kiểm tra thì mình mới nói là :” Đất này tuy là đã xây dựng chia lô về mặt hữu hình nhưng về mặt khác thì đất này không có ranh giới giữa các nhà, hình như trước đây nó chung một chủ nên thực tế trên đất này không có linh hồn ở nhưng vì không có ranh giới về tâm linh nên người đi tới lui thoải mái. Mà linh hồn ở đây người ta cũng lành và vui tính lắm, còn bực bội thì nếu bản thân mình không có cái đó bên trong thì người ta không khuếch đại lên được.”

Do khi ở gần linh hồn thì những gì tiêu cực bên trong sẽ được khuếch đại lên, ở gần năng lượng tốt hay các vị thần linh thì những gì tích cực bên trong khuếch đại lên nên về mặt bản chất là do bản thân nên đừng đổ cho người ta tội người ta.

Thế nên mình phải làm một cái lễ để tạo ra ranh giới vô hình để những linh hồn không đi ra đi vào nữa.

Đất cũng có tính cách nha.

Không phải đất nào cũng có thể ở, hay muốn làm gì thì làm đâu. Có đất có nhiều năng lượng dòng tiền chạy nên nếu đặt văn phòng giao dịch hay buôn bán sẽ tốt vô cùng, nhưng đất đó mà ở sẽ vô cùng bất an, gia đình sẽ thường xuyên cải nhau, sợ hãi, lo âu, bệnh tật, mệt mỏi. Nên nếu ở đó thì chỉ làm ăn được thôi nhưng gia đình không hạnh phúc.

Có đất cực kỳ bình an, dùng để ở hay nghĩ ngơi thì rất tốt nhưng mà đặt văn phòng giao dịch hay công ty thì cũng bình an luôn hahahahah.

Đất có long mạch hay đất có năng lượng lớn cũng không phải ai cũng ở được vì nó yêu cầu người sống trên nó căn cơ rất cao, tâm hồn tinh khiết nên chỉ có người tu hành, dùng để xây dựng nhà thờ, miếu, chùa chiền, nơi tâm linh nhiều người lui tới. Vì nó quá mạnh nên nếu tâm chưa tịnh, nhiều tham sân si thì nó sẽ tạo ra biến cố cho bạn đổi tâm đổi tính đến khi tinh khiết và tương thích với nó thì thôi.

Thôi nói về đất còn nhiều cái hay ho lắm nhưng giờ bạn Trinh sắp đi học rồi hẹn lần sau kể tiếp nè.

Yêu & Biết ơn
Lê Trần Phương Trinh Hecavi

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.