NẾU BÉ HAY KHÓC ĐÊM BẠN CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ ?

NẾU BÉ ĐANG NGỦ TỰ NHIÊN KHÓC THÉT LÊN

Thường bé đang ngủ tự nhiên khóc thét lên nhưng bé hoàn toàn không bị các yếu tố trên. Thì có thể là bé đang bị khóc đêm do các vấn đề về tâm linh. Tới đây bạn nên để ý thử một số triệu chứng bên dưới.

cách giảm khóc đêm tâm linh cho bé

1. Thắp nhang gia tiên
Bảo hộ tâm linh cho bé

Đây cũng là hình thức bạn nên dùng, bởi đôi lúc gia đình có thành viên mới. Các phần tâm linh trong đất không biết nên sẽ trêu chọc bé. Bạn chỉ cần thắp nhang nói họ tên bạn, liên hệ với ai trong gia đình, có một cháu bé mới mong ông bà chứng giám bảo hộ cho bé

2.Kiểm tra bùa chú trong nhà
Loại bỏ căn nguyên phần âm

Nếu có thì đem ra ngoài cửa và đốt trong miệng luôn niệm “CỦA AI TRẢ VỀ”. Khi đem bùa về nghĩa là bạn đã đem vong, phần âm vào nhà. Đây là một trong những nguyên nhân gia đình lộn xộn bất hòa, bé khóc đêm mà không rõ nguyên nhân.

3. Dọn dẹp đồ cũ trong nhà
Thanh lọc môi trường sống

Đồ trong phòng bé trên 6 tháng không dùng, đồ để quá lâu thì nên cho hoặc bán bớt. Dọn sạch nhà cửa, mở cửa to cho nắng chiếu vào phòng chiếu vào trong nhà. Nếu được dọn luôn cả căn nhà.

4. Xông lại nhà cửa
thanh lọc không khí

Thường thì nên dùng bồ kết và muối hột để xông (khói), nhưng nếu bạn ở trong căn hộ chung cư thì nên xông bằng: dầu tràm, xả, quế. Đây là biện pháp tăng dương khí trong gia đình khiến phần âm khó chịu mà rời đi.

Đeo vòng dâu tằm và hạn chế bé đến nới có phần âm

Hạn chế cho bé tiếp xúc, hoặc tiếp xúc với những người. 

  • Hạn chế đưa bé đến những nơi như: đám tang, nơi có người mới mất, nghĩa trang, chùa, rừng cây, lùm cây, rậm rạp âm u, nhà hoang.
  • Hạn chế cho bé tiếp xúc gần với người mới từ nơi có người mất về như: đám tang, nghĩa trang, tai nan,… Nếu những bạn này muốn ôm bé thì phải tắm nước ấm bỏ 1 nắm muối hột, hoặc nước nóng với dầu tràm.

Đeo vòng dâu tằm khắc chữ vạn trì chú cho bé

Những bé khóc đêm thường là bé chính khí yếu, tay chân hơi lạnh, huyết áp hơi thấp một chút. Nên tốt nhất bố mẹ nên đeo cho bé  một vòng dâu tằm. Tốt nhất là vòng dâu được làm bằng gỗ gốc trì Lục Tự Đại Minh Chú (ॐ मणि पद्मे हूँ) và khắc chữ vạn (). Để tăng chính khí và khả năng chống phần âm cho bé 

Đặt hàng ngay Kiểm hàng rồi thanh toán

VÒNG DÂU TẰM CHO BÉ SƠ SINH

Về mặt “Tâm Linh” vòng dâu cho bé có 2 tác dụng: 

  • Dùng để dưới gối bé ngủ: Giảm các hiện tượng khóc thét, giật mình sợ hãi mỗi đêm của bé do phần âm quấy phá, trêu chọc.
  • Dùng đeo tay của bé: phòng hờ bé yếu bóng vía dễ nhìn thấy ma (phần âm), đi đâu xa hợp có người âm theo về nhà chọc bé làm bé khóc ngày khóc đêm. Tạo một lớp bảo vệ bé về phần tâm linh.

Để làm được điều trên sản phẩm phải là

  • Vòng dâu tằm làm bằng phần gỗ lõi của cây
  • Màu sắc: Nâu sậm
  • Kích thước hạt: 6 ly (6 mm)
  • Giá mỗi vòng là 120.000 vnđ
  • Vòng dâu được khắc 1 chữ vạn ()
  • Vòng được trì tụng Lục Tự Đại Minh Chú (ॐ मणि पद्मे हूँ)

Đặt hàng ngay Kiểm hàng rồi thanh toán