Trẻ em Rainbow – Trẻ em cầu vòng

Trẻ em Rainbow là gì ?

Trẻ em cầu vồng là làn sóng thứ 3 của trẻ em trong thời đại mới, Chúng là là hiện thân cho bản chất thiêng liêng và là ví dụ về tiềm năng của chúng ta. Những đứa trẻ cầu vồng chưa bao giờ sống trên hành tinh này trước đây, và chúng đang chọn những đứa trẻ pha lê làm ba mẹ của mình. Những đứa trẻ này hoàn toàn không sợ ai. Chúng thích giúp đỡ người khác.Đó là những đứa trẻ ở đây để phục vụ – trẻ cầu vồng tỏa năng lượng cầu vồng, loại năng lượng mà từ đó chúng ta được sinh ra, giúp chúng ta có được sức khỏe và sự cân bằng trong bản thân mình.

Những đứa trẻ này đến từ đâu ?

Những đứa trẻ này là những câu trả lời cho những lời cầu nguyện của chúng ta. Những đứa trẻ cầu vồng đang được sinh ra khi những đứa trẻ pha lê trở thành người lớn. Bây giờ một số trẻ em pha lê đã ở độ tuổi 21. Trẻ em cầu vòng. Trẻ en cầu vồng xuất hiện vì dải ánh sáng mà chúng ta để đồng hóa serotonin trong cơ thể chúng ta bị suy giảm. Nói cách khác, khi chúng ta ra ngoài vào một ngày không có mây mù và chúng ta đang ở dưới ánh mặt trời, chúng ta đang cảm nhận được trong cơ thể của mình một ” Cầu Vồng” nhờ vào sóng mạt trời. Và đó là cách chúng ta được tạo ra – chúng ta cần đến năng lượng cầu vồng.

Bài tập

Trả lời các câu hỏi sau:
1/ Đôi khi bạn cảm thấy khôn ngoan hơn tuổi của mình?
2/ Bạn có gặp khó khăn khi tuân theo các lề lối xã hội?
3/ Bạn có cảm giác lạc lõng giữa thế giới ngày nay?
4/ Bạn có nhận thức thế giới khác với những người xung quanh bạn?
5/ Bạn có trưc giác mạnh mẽ về một số điều nào đó mà người khác không nhận thấy không?
6/ Bạn thường cảm thấy bị hiểu lầm khi bạn cố gắng nói chuyện với mọi người về những gì bạn coi là thật?
7/ Bạn có cảm thấy như bạn đã được sinh ra để hoàn thành một nhiệm vụ đặc biệt trong cuộc sống?
8/ Bạn có cảm thấy bị cô lập và cô đơn trong niềm tin của bạn?
Hiểu lầm bởi gia đình?
9/ Bạn có cảm thấy lạc lõng với xã hội trừ khi bạn ỏ với những người giống bạn?
10/ Bạn có cảm xúc nhạy cảm?
11/ Bạn có một thời thơ ấu khó khăn?
12/ Bạn có thường cảm thấy mình bị tước đi năng lực nếu bị sai bảo quá nhiều?

Nếu bạn đã trả lời có với trên 10 câu hỏi, có thể bạn cũng là đứa trẻ màu chàm, pha lê, cầu vồng. Hãy nhận ra các trẻ em này trước khi chúng bị gắn mác bất thường, điều đó giúp ta nuôi nấng chúng phù hợp.

Cùng nhau , chúng ta là thiên thần của trái đất, người xây dựng ánh sáng, trẻ màu chàm, trẻ pha lê, trẻ cầu vồng và bất cứ thế hệ nào mà đấng tạo hóa sẽ ban cho chúng ta trở về sau, tất cả để hợp tác cùng nhau. Những trẻ pha lê là những người hưởng lợi từ sựu tiên phong của trẻ màu chàm.

Đầu tiên, trẻ màu chàm dùng lưỡi liềm cắt bỏ bất cứ thứ gì thiếu tính chính trực. Sau đó, trẻ pha lê đi theo con đường đã được khai phá này, bước vào một thế giới an toàn hơn. Và bây giờ chúng ta có trẻ cầu vồng để dẫn dắt chúng ta vào một kỷ nguyên mới!

Tất cả chúng ta đều ở đây để đạt được bình an. Và chúng ta có thể làm được điều đó!

Trích tài liệu “Chương trình trị liệu chuyên sâu”

Yêu & Biết ơn
Lê Trần Phương Trinh Hecavi

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.