Tình Dục – Đừng quan hệ với người mà bạn không muốn cam kết.

Sau một thời gian mình làm thầy cúng, dạy và tư vấn chuyển hóa chữa lành mối quan hệ mình muốn chia sẽ một số ý kiến và góc nhìn của mình như sau đối với những bạn đang chưa hiểu đúng đắn về tình dục.

Bạn có biết về tình dục 

Tình dục là món quà vô cùng thiêng liêng của tạo hóa mang sức mạnh chữa lành. Chuyển hóa vô cùng lớn và là biểu tượng cho sự hợp nhất giữa hai nguồn âm và dương. Tính nam tính nữ bên trong mỗi người chứ không đơn giản là chỉ duy trì nòi giống.

Tình dục cũng đại diện cho năng lượng sáng tạo. Nhưng năng lực sáng tạo chỉ sinh ra sau khi hợp nhất năng lương tính nam và tính nữ bên trong mỗi người. Còn sự biểu lộ ra bên ngoài là khi một người nam và một người nữ quan hệ (hợp nhất) thì sẽ tạo ra em bé. Vì vậy biểu tượng nam và nữ hợp nhất sinh ra trẻ em. Chính là sự ẩn dụ về vũ trụ này khi năng lượng âm dương hòa trộn và hợp nhất thì sẽ sinh ra mọi thứ.

Khi một người đàn ông và phụ nữ quan hệ với nhau. Hai nguồn năng lượng giữa âm và dương sẽ hòa trộn với nhau. Đi dọc theo 7 luân xa của các bạn để lại dấu ấn và sự gắn kết năng lượng. Hai con người hòa làm một và đây cũng là điều sẽ nâng bạn lên hay hạ bạn xuống.

Năng lượng tình dục khi quan hệ với người bạn yêu, không yêu

tình dục

Khi bạn quan hệ với một người yêu bạn và bạn yêu họ. Hai bạn có mong muốn đồng hành với nhau lâu dài thì năng lượng tình yêu của hai bạn hòa vào nguồn năng lượng. Và chuyển hóa chữa lành những tổn thương ẩn sâu bên trong hai bạn. Nếu bạn tự tin và người yêu bạn có chút tự ti thì khi hai bạn hòa quyện vào nhau bằng tình yêu. Thì phần tự ti bên trong người yêu bạn sẽ giảm đi và tăng tính tự tin hơn. Và chính bạn cũng sẽ tự tin hơn về mình một cách tự nhiên.

Nhưng nếu hai bạn chỉ tình một đêm. Hay ở trong những mối quan hệ chỉ đến và thỏa mãn nhu cầu cho nhau mà ở đó không có tình yêu và sự tôn trọng. Thì các bạn sẽ trao đổi tổn thương, nỗi sợ của chính mình lẫn nhau. Những điều này đều sẽ khắc ghi trong năng lượng của chính bạn.

Điều thú vị của “Tình một đêm”

Và điều thú vị khi bạn quan hệ với một người mà không có tình yêu và sự cam kết. Thì bạn không chỉ quan hệ với người đó. Mà còn quan hệ với toàn bộ những người mà trước đây người ấy từng quan hệ, vì sự dính mắc năng lượng với nhau. Vì vậy càng quan hệ với càng nhiều người thì ta sẽ mau chóng không biết mình là ai. Không rõ mình muốn gì và hoang mang giữa cuộc đời này. Ta bắt đầu có những sở thích, nhu cầu, mong muốn trước đây bản thân không có… Dễ rơi vào trạng thái cô đơn và trống rỗng ngày càng nhiều.

Thật ra khi ta có nhu cầu tình dục cao thường đến từ hai trường hợp. Đó là khi ta muốn khao khát kết nối với ai đó vì ta yêu họ ta muốn hòa quyện cùng họ. Trường hợp thứ hai là khi ta quá thiếu tình thương với chính mình, ta cần tình thương từ người khác, ta cần cảm giác thu hút giới tính. Để ta cảm thấy giá trị của bản thân thì nhu cầu tình dục của ta tăng cao.

Trường hợp một là lành mạnh. Nhưng trường hợp hai thường đẩy ta vào những mỗi quan hệ không lành mạnh. Và gây cho ta nhiều tổn thương hơn bản thân ta nghĩ. Ta cần học cách ôm ấp chính mình yêu thương mình đúng đắn. Thì mỗi khi nhu cầu lên cao thì ta sẽ biết khi nào mình đang ở trường hợp một. Hay trường hợp hai để mà yêu thương chính mình.

năng lượng tình dục

Năng lượng tình dục vô cùng đẹp

Và còn một điều vô cùng quan trọng năng lượng dục là năng lượng vô cùng tuyệt đẹp. Và tình dục đúng đắn và lành mạnh giúp ta chữa lành và chuyển hóa rất tuyệt vời. Vì vậy đừng coi tình dục là xấu xa và tội lỗi hãy ôm ấp và yêu thương năng lượng dục của bản thân. Vì nguồn năng lượng này sẽ giúp cho các bạn hiểu về chính mình rất nhiều. Cũng nhưng sáng tạo ra nhiều thứ hay ho.

Nói về tình dục có rất nhiều khía cạnh hay ho. Nhưng ở bài viết này mình chỉ muốn chia sẽ và nhắc bạn hãy lựa chọn người bạn thật sự yêu. Muốn cam kết đi với nhau lâu dài như kết hôn, đồng hành cùng nhau trên nhiều phương diện.

Yêu & Biết ơn
Lê Trần Phương Trinh Hecavi

Phần 2:  Trước khi làm tình với người bạn thương bạn cần làm tình với chính mình trước.
Phần 3:  Kỹ thuật làm tình với chính mình trong chánh niệm

Xem thêm về: Vòng đá phong thủy

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.