Thiền chữa lành – Những Đứa Trẻ Chưa Đủ Duyên

04/09/2019

Đây là workshop mà mình đã nung nấu trong 4 năm để có thể chia sẻ và chữa lành cho những bố mẹ bị sẩy thai, hư thai hay từng phá thai.

Khi mình là thầy cúng mình đã tiếp dẫn nhiều linh hồn trẻ em và cũng đã minh oan cho những hiểu lầm về các bé, giảm thiểu ảnh hưởng áp lực trên rể cây năng lượng gia đình khi có những đưa trẻ không có may mắn được ra đời.

Xã hội thường nói: Nếu phá thai thì đứa trẻ đó nó sẽ phá bố mẹ hoặc anh chị em trong nhà.

Sự thật thì đứa trẻ đó nó không làm gì cả, cũng không có khả năng gì, mà vấn đề trong gia đình xảy ra đến từ việc khi có một thành viên nào đó trong gia đình bị chối bỏ, không được công nhận thuộc về gia đình thì sẽ tạo nên một áp lực trên toàn bộ rễ cây gia đình.

Những người anh chị em trong gia đình của đứa trẻ không may mắn được sinh ra đời sẽ đóng sai vai trò tạo nên sự bất an cho những đứa trẻ còn sống.

Người mẹ phá thai, thai lưu, sẩy thai thường mang trong mình cảm giác tội lỗi thì sẽ có xu hướng từ chối những điều tốt đẹp đến với cuộc sống của mình, thu hút sự trừng phạt đến với bản thân và nếu người chồng không hiểu thì sẽ tạo ra khoảng cách trong hôn nhân.

Và điều đáng sợ hơn là người bố người mẹ đó không hiểu đúng về nhân quả thì sẽ mang nhiều hơn cảm giác mặc cảm tội lỗi. Khi bố mẹ mang mặc cảm tội lỗi thì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến những đứa trẻ đang sống, trong vô thức những đứa trẻ đang sống nó cũng tự nhiên mang mặc cảm và tội lỗi.

Nhưng mặc cảm tội lỗi không làm ta tốt đẹp hơn hay sữa chữa tu dưỡng bản thân. Mà ta cần học cách ” Sai thì sữa,thất bại thì làm lại.”

Học cách giúp đỡ những đứa trẻ không may mắn sinh ra đời, học tha thứ và chữa lành cho bản thân và hỗ trợ cho những đứa trẻ đang còn sống, sống đúng vai trò của mình.

Ai cũng xứng đáng được sống hạnh phúc các bạn ạ.

Lớp học sẽ hướng dẫn, chia sẻ những sự thật để giúp cho các bạn có thể tự giúp những đứa con chưa may mắn được sinh ra cũng như những đứa trẻ đang còn sống, và trên hết giúp cho chính bạn người cha người mẹ sống tốt hơn.

Kiến thức lớp này được đúc kết từ kinh nghiệm tiếp dẫn linh hồn của mình, kiến thức về khoa học tâm linh và chữa lành mà mình có.

Chia sẻ một chút về người chia sẻ: Mình là Phương Trinh là người thích nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp chữa lành tự nhiên, là giảng viên thiền và thiền chữa lành ngoài ra còn là người thực hiện nghi lễ tâm linh.

Lưu ý: Lớp học này để đảm bảo sự riêng tư cho học viên sẽ bảo mật thông tin học viên ngoài ra không được ghi âm, chụp ảnh, quay clip trong lớp học.

Đón học viên 8h30 – 8h50 , bắt đầu học lúc 9h ( Mọi người nên đến đúng giờ vì nếu đến trể sẽ khó kết nối những phần bài học sau)

🏡 : Mint Garden : 169/1/17 Đường Lương Định Của, KP3, P. Bình An, Quận 2, Tp.HCM

💰 Phí tham dự: Phí tham dự: 790,000 VNĐ

❤️❤️❤️ Nếu bạn mong muốn được tham gia lớp học này mà không đủ chi phí? Không sao! Hãy cho Trinh hoặc Mint Garden biết. Trinh và Mint sẽ hỗ trợ bạn một phần chi phí.

🌸 Liên hệ: 0938470368 (gặp Định)

🏦 Đăng ký vào link bên dưới và nhớ điền thật chi tiết để mình có thể hỗ trợ tốt nhất trong lớp học:
https://forms.gle/3ytCFAmy1rqSHtyy8
Chuyển khoản vào tài khoản:
☘ 0271000881577 Ngân hàng Vietcombank CN TP Quảng Ngãi, CTK Phạm Đăng Định
☘ Nội dung: Họ tên- Số điện thoại – DTCĐD

One thought on “Thiền chữa lành – Những Đứa Trẻ Chưa Đủ Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *