Liệu cầu nguyện thật sự có tác dụng như những gì bạn nghỉ

  • Cầu nhiều thì sẽ thành hiện thực ?
  • Có phải ta đang lạm dụng lời cầu nguyện chăng?

Trinh có mặt trong khá là nhiều nhóm từ phát triển bản thân đến các nhóm tâm linh lớn nhỏ, cái Trinh hay thấy là bất cứ điều gì không tốt là mọi người sẽ cùng nhau cầu nguyện. Đây là điều rất tuyệt vời, vì nó thể hiện sự quan tâm, gắng kết và chia sẻ với nhau, mọi thứ thật đẹp.

Khi ý định cầu nguyện khác đi  

Nhưng khi nó dần trở nên quá nhiều và mọi người lạm dụng sự cầu nguyện thì nó dần trở nên thành món ăn nhanh thay vì thức ăn bổ dưỡng cho tinh thần. Khi người ta quá đề cao sự cầu nguyện, làm nó như một bản năng và thiếu sự hiểu biết về nó thì ta sử dụng nó sai cách, cầu nhiều chưa hẵn tốt lên mà còn làm tệ đi nếu các bạn không hiểu về bản chất và sức mạnh của lời nguyện cầu.

Dưới đây là những chia sẽ kinh nghiệm cũng nhưng những gì Trinh nhìn thấy trong quá trình làm và học tập tâm linh của mình, mong là sẽ giúp ít được cho mọi người trong thời tâm loạn lạc.

Mọi thứ nên bắt đầu từ nghiên cứu

Đầu tiên ta cần hiểu biết về bản chất não bộ của con người: Não trong cùng của ta là não động vật bò sát, bọc bên ngoài là não động vật có vú, rồi bọc bên ngoài bên phải là não phải, bên trái là não trái. Não trái hoạt động độc lập so với các não còn lại, não phải có cây cầu liên kết với não động vật có vú và não động vật bò sát.

Não bò sát sở hữu kênh thần giao cách cảm và não động vật có vú chữa đựng kênh hình ảnh để truyền dẫn thông tin dưới dạng hình ảnh.

Vì não phải có mạch kết nối với não động vật có vú và động vật bò sát nên não phải chạm vào được chức năng thần giao cách cảm và hình ảnh còn não trái thì không. Vì vậy não trái phụ trách phần tư duy logic, các giác quan của não trái là thực thể và phụ thuộc vào cơ quan cảm giác như mắt, mũi, miệng, tai và da trong khi não phải phụ trách đảm nhận việc kiểm soát cảm xúc và hình ảnh.

Các giác quan của não phải độc lập với năm cơ quan cảm giác và có khả năng thu nhận các rung động bên ngoài vốn không nhìn thấy được. Sau đó, não phải chuyển các thông tin đó thành hình ảnh, giúp cho việc nắm bắt thông tin diễn ra nhanh chóng. (Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn trong quyển sách ” Bí ẩn của não phải – Giáo sư. Makoto Shichida)

Tại sao bạn cần biết điều này?

  • Nó có liên quan gì đến lời nguyện cầu?

Vì tớ muốn bạn hiểu tâm linh theo mọi thứ rất khoa học và bản chất mọi người là như nhau, ai cũng có sức mạnh và năng lực ngang nhau, chỉ cần mọi người hiểu và sử dụng đúng thì kết quả như nhau nha.

Tiếp tục nè

  • Tớ thú thật nhé
  • Tớ là một thầy cúng
  • Làm sao tớ có thể nhìn một người để đoán biết vấn đề của họ để giúp người khác giải quyết?

Bí mật của thầy cúng và thầy bói nha sắp được bật mí nhé:

Khi bạn suy nghĩ một điều gì đó quá nhiều nó sẽ tạo ra những rung động tầng số, não bộ của bạn sẽ giống nhứ một máy thu và phát rung động ( Não động vật bò sát của bạn làm việc đó).

Còn tớ chỉ việc thả lỏng, tâm trí trống rỗng , phát ra ý định kết nối và muốn giúp đỡ bạn thì ngay lập tức não động vật bò sát của tớ sẽ truy cập vào nguồn thông tin mà bạn phát ra rồi tự động thu về và dịch ra hình ảnh thông qua não động vật có vú rồi đưa ra não phải để tớ cảm nhận và hiểu thông tin.

Quy tắc là khi bạn cho phép tớ truy cập thì tớ mới được truy cập nha nên khi các bạn xem bói ” Bà bói thường bảo tin thì mới xem được là vậy” vì thật ra khi bạn tin tưởng thì các bạn mới thả lỏng cho phép người khác truy cập thông tin và các vấn đề của bạn. Khi bạn không tin, sử dụng não logic để phân tích thì não phải và 2 não còn lại không hoạt động.

Cách nguyện cầu phù hợp

Không chỉ mỗi não bò sát thu và phát tính hiệu thông có các rung động tầng số mà Vũ trụ này cũng vậy, mọi thứ đều được mã hóa thành các rung động để liên lạc và biểu lộ kết quả vì vậy ” Lời nguyện cầu cũng sẽ được mã hóa thành những rung động và gửi đến vũ trụ và vũ trụ sẽ hồi đáp những thứ mà ta yêu cầu theo cách mà ta đã đặt hàng vì vũ trụ yêu ta lắm cơ.”

Khi bạn không hiểu cách não bộ chuyển đổi tần số và phát đi thì bạn có cầu nguyện nhiều, hay gửi không đúng cách thì nó sẽ không có tác dụng mà nhiều khi còn ngược lại, tệ hơn.

Nên công thức nguyện cầu là:

1/ Vũ trụ không có khả năng hiểu các từ phủ định, chỉ hiểu từ khẳng định.

Ví dụ: Tôi muốn mọi người không bị nhiễm dịch.
Sau khi mã hóa xong sẽ thành: “Tôi muốn mọi người bị nhiễm dịch.” và được gởi lên vũ trụ.
Đúng là => Tôi mong tôi và mọi người luôn khỏe mạnh, bình an, sức đầy kháng tốt.

2/ Tốc độ thông điệp đi nhanh hay đi chậm hoặc bị nhiễu, được hồi đáp nhanh hay chậm phụ thuộc vào vào cảm xúc bạn phát ra lúc nguyện cầu.

Nếu bạn gửi một thông điệp tích cực nhưng mang cảm xúc sợ hãi, hoang mang hay giận dữ thì Vũ trụ hay vị Thần, Phật, Chúa… bạn gửi đi nguyện cầu, Vũ Trụ hay các vị sẽ không hiểu ý muốn của bạn là gì nên sẽ không đáp ứng hoặc đôi khi cảm xúc của bạn còn mạnh hơn thông điệp hay lời nguyện cầu của bạn thì cảm xúc của bạn sẽ được mã hóa trở thành lời yêu cầu và sẽ được Vũ trụ đáp lại.

  • Vì vậy đừng nguyện cầu cho người khác khi bạn đang bất an, sợ hãi, lo lắng , chỉ nên nguyện cầu khi bạn bình an, tâm trí trống rỗng.
  • Cảm xúc và lời nguyện cầu của bạn phải đồng nhất với nhau.
  • Kiến thức về nguyện cầu còn nhiều lắm hẹn bạn ở phần tiếp theo.

Kết thúc phần 1

Yêu & biết ơn
Lê Trần Phương Trinh Hecavi

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.