HƯƠNG CỦA THIỀN

” Tôi yêu những mùi hương này, chúng dày, cháy chậm và mùi kéo dài hàng giờ ! Bây giờ nó đã trở thành một phần của thói quen hàng ngày của tôi! Thức dậy, thiền, dùng cà phê, thắp nhang và đi tắm để sẵn sàng cho một ngày. Sau những ngày dài, tôi thích trở về nhà với hương thơm thư thái vẫn còn trong không khí “

Khi đã trở thành 1 người thiền định, yoga, muốn tận hưởng cuộc sống một cách riêng biệt nhất. Không thể nào không có mùi hương. Bước vào nhà là thư thái, bước ra đường là thoải mái, mùi hương giúp bạn khơi dậy tất cả những gì xuất sắc nhất, những gì tinh túy nhất. Đôi lúc là khơi gợi nên sự mạnh mẽ và thành công trong cuộc sống của bạn.

Nếu bạn không thích mùi hương của nước hoa, của xịt phòng, hay của mùi nhang trầm trong thờ cúng. Hãy tham khảo 7 mùi hương dưới đây. Nó sẽ giúp bạn có một không gian thiền định đầy thiên nhiên, mà lại không mang đậm tính chất thờ cúng trong tôn giáo.

Đây là 7 loại hương truyền thống được nhập khẩu từ Nepal. Có hương thơm từ thảo mộc và các loại vỏ cây ở Tây Tạng và Nepal. Theo truyền thống, những người tị nạn của Tây Tạng ở Nepal chỉ được sử dụng các loại thảo mộc tự nhiên, khoáng chất, nước thánh và đất linh thiêng để tạo ra những mùi hương thiên nhiên của những ngọn núi cao.

 

Tài khí hương – Zambala: tập trung vào những người thiền nhưng còn rất nhiều vấn đề liên quan đến tài chính cần được chữa lành. Hoặc dùng để xông phòng xông nhà cho khai trương cửa hàng, khai trương công ty, chuyển đổi nơi làm việc, khởi công xưởng, xông tài lộc đầu năm,… ( Đặt mua Tài Khí Hương ) 

 

Dược khí hương – Medicine buddha: Dược khí hương tập trung vào những người thiền nhưng còn rất nhiều vấn đề liên quan đến bệnh tật cần được chữa khỏi. Một tác dụng khác ngoài thiền của dược khí hương là dùng để xông phòng, xông nhà cho phòng điều trị bệnh, phòng thiền, phòng khám, phòng chăm sóc sức khỏe, phòng nằm bệnh, phòng em bé,… (Đặt mua dược khí hương ) 

Giác khí hương – Green Tara: Giác khí hương tập trung vào những người thiền nhưng còn rất nhiều vấn đề liên quan đến thiếu hiểu biết cần được chữa lành. Hoặc dùng để xông phòng học của con, phòng họp, phòng làm việc, lớp học, phòng thiền, phòng đọc kinh,… (Đặt mua Giác khí hương) 

 

Thọ khí hương – White tara: Tập trung vào những nơi thiền dành cho người lớn tuổi, người muốn có tuổi thọ cao và muốn cuộc sống bình an. Hoặc dùng để xông phòng trị liệu, phòng khám, nơi ở người già, phòng quá nhiều khí ẩm thấp, phòng ngủ, phòng kho…(Đặt mua thọ khí hương)

 

Tuệ khí hương – Padmasambhava: Thiền để tăng tuệ giác, trí tuệ sự tinh tấn trong học tập, sự sáng tạo trong công việc và cuộc sống thường ngày. Ngoài xông phòng thiền, tuệ khí hương còn có thể dùng để xông phòng học, làm việc, lớp học, phòng ôn luyện,… ( Đặt mua tuệ khí hương)

 

Thiền khí hương – Meditation: Thiền khí hương tập trung vào những người mới thiền, thiền lâu năm nhưng tâm vẫn còn rất nhiều xao động. Dùng để tăng năng lượng cho phòng thiền, phòng thư giãn, loại bỏ âm khí, hoặc khí ẩm thấp tích tụ lâu ngày trong căn phòng. ( Đặt mua thiền khí hương ) 

 

Phật khí hương – Traditional Buddhist: Phật khí hương tập trung vào những người thiền nhưng còn rất nhiều vấn đề nóng nảy, thị phi, cuộc sống không như ý, không được bình an trong tâm hồn. Hoặc dùng để xông phòng thờ cúng, phòng thiền, xông đất, thanh tẩy năng lượng xấu, thanh tẩy năng lượng âm, …(Đặt mua phật khí hương) 

Mỗi loại hương tượng trưng cho một vấn đề khác nhau bạn muốn giải quyết trong cuộc sống. Nhưng trên hết là hương này chỉ hỗ trợ bạn tin tấn hơn trong quá trình thiền định. Giúp bạn vào trạng thái thiền nhanh hơn, sâu hơn và lâu hơn.

Lưu ý: Sản phẩm được làm 100% thủ công. Không có que lõi bên trong nên hương mềm khá dễ gãy. Hộp bên ngoài làm từ vải gấm và giấy. Nên trong quá trình vận chuyển từ nepal về Việt Nam và từ bên minh tới các bạn hộp có thể bị móp và 1 vài que nhang bị gãy. Nhưng hiệu quả khi đốt (thay đổi năng lượng, xông thanh tẩy phòng) vẫn được đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *