Gửi em! Cô bé của chị

Em có thể không giỏi, em có thể không thông minh, hay đôi khi đầu óc của em không bình thường, cảm xúc thì thất thường nhưng em nhất định phải chăm chỉ, nhất định phải kiên trì nỗ lực, nhất định phải ham học hỏi, nhất đinh phải hướng thiện.

Chị hứa với em kì tích sẽ xảy ra, phép màu sẽ xảy ra.

Vì đó là cách chị chuyển đổi lá số tử vi của chị, đó là cách mà ít ai có thể đọc được lá số hay thấy trước tương lai của chị bởi vì tương lai của chị phụ thuộc vào những nổ lực và mong muốn của chị ở hiện tại chứ không phải là kết quả của quá khứ.

Lắng nghe trái tim em, đi theo trái tim em vì trái tim em luôn biết điều gì là quan trọng nhất với em. Nuôi dưỡng trí tuệ em đừng vay mượn kiến thức của bất cứ ai vì, hãy nuôi dưỡng trí tuệ bên trong mình vì chỉ có em mới là vị thầy thật sự của em.

Và cuối cùng hãy đứng dậy nhấc mông lên, bắt tay vào làm đừng ảo tưởng nữa vì thế giới này chả quan tâm em giỏi thế nào mà thế giới nay muốn xem em sẽ đóng góp và xây dựng hay cho đi những gì. Đừng ảo tưởng là mình cứu thế giới hãy học cách cứu mình trước và truyền cảm hứng cho những người xung quanh em, thế là đủ rồi.

Hãy cảm nhận

Hãy cảm nhận tình yêu của mọi người dành cho em, của vũ trụ dành cho em, hãy nhận ra em được yêu nhiều hơn những gì em nghĩ. Tình yêu giống như mặt trời mỗi ngày đều luôn ở đó vì em nhưng vì những tổn thương của chính em như mây đen che lấp làm cho em không thấy được ánh mặt trời.

Sai thì sữa, thất bại thì làm lại nhưng nhất định không bao giờ được bỏ cuộc, nhất định phải kiên trì, nhất định sau mỗi khó khăn thất bại phải học được bài học và hạn chế lặp lại.

Cố lên em! Hãy cứ đi dù không thấy ánh sáng!
Hãy cứ đi dù không thấy con đường!
Hãy cứ đi về phía trước dù không biết điều gì sẽ xảy ra!
Để rồi một ngày em nhận ra chính mình là ánh sáng!
Chính em là con đường!
Trái tim là ngọn đèn hải đăng!
Em chính là ánh sáng.

Yêu em cô bé của chị.

Yêu & Biết ơn
Lê Trần Phương Trinh Hecavi

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.