CÚNG SAO CHO GIÀU

Cúng Sao Cho Giàu

Tâm sự của một thanh niên đi cúng dạo.

Thanh niên đó là tui haha.

Đây là câu hỏi của chủ một xưởng giấy Trinh từng đi thỉnh bàn thờ .

Trinh đi cúng dạo cũng tầm bốn năm rồi, cơ bản là tùy duyên mà làm, gặp cũng nhiều vấn đề thú vị nhưng hôm nay Trinh muốn chia sẽ cho mọi người về ” Cúng sao cho giàu?

Một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm.

Câu chuyện bắt đầu như thế này.

Trong một lần đi thỉnh bàn thờ Thần Tài Thổ Địa cho xưởng giấy cô chủ xưởng mới hỏi Trinh thế này ” Con ơi con có biết cúng sao cho giàu không con?” Mình liền mỉm cười nói” Dạ không ạ! Mà con có biết cúng con cũng không cúng ạ!”

Cô nói tiếp: ” Cô có biết ông thầy ổng cúng cho ai người ta cũng giàu, mà một lần cúng đưa ổng mấy chục triệu, mà nhiều người cúng thấy người ta thành công và giàu có lắm, cái đó có thật không con?”

Mình mỉm cười nói:

“Dạ thật cô, ông thầy giỏi cúng xong giàu thật nhưng mà cái giàu có từ đâu cô biết không? Là lấy phần phúc đằng sau của cô đem lên đằng trước xài đấy ạ”

Đâu có gì tự nhiên mà có, mỗi người sinh ra giống như được cấp một tài sản ngân hàng ví dụ cô có 100 triệu chia cho cả cuộc đời, cuộc đời cô chia làm tiền vận , trung vận và hậu vận; 10 triệu cho tiền vận, 20 triệu cho trung vận và 70 triệu cho hậu vận. Nhưng tới trung vận cô chịu không nổi cô cúng cho giàu, hay cô dùng bùa chú gì đó để giàu nhanh, thì thật ra cô đang đem tiền ỏ phía sau đem lên trước xài cô đem 70 triệu đó đem lên Trung vận. Nhưng theo lãi suất ngân hàng cô phải trả lãi nên cô chẵng bao giờ nhận đủ 70 triệu đâu cô chỉ nhận tầm năm mấy sáu mươi triệu thôi. Rồi cô xài hết mà không biết tạo ra thêm thì tới lúc hết thì chả còn gì nữa cả, đó là lý do có rất nhiều người sau một đêm không còn gì nữa cả.

Mà 70 triệu đó không chỉ là chuyển ra tiền thôi đâu, bản chất nó là năng lượng, gia đình hạnh phúc cũng là cần xài, con cái ngoan hiền giỏi giang cũng cần chuyển đổi từ đó mà ra. Giống như cô dùng 70 triệu đó mua cái tivi ( giống tương ứng với vật chất), mua tủ lạnh ( hòa thuận gia đình), mua bàn ghế (bình an)…

Đó cũng là lý do cả hai người cùng muốn mua một cái tivi nhưng người có 200 triệu trong tài khoản này sẽ mua một chiếc ti vi khác với người có 100 triệu trong tài khoản và cô cũng không thể mua một cái gì hết tiền trong tài khoản bởi nó cần điều phối cho cái khác ( bình an, hạnh phúc, sức khỏe.vv)

Tài khoản ngân hàng chính là phúc đức của mỗi người.

Trung bình mỗi người có 10 năm đại vận, trong 10 năm đại vận đó, cô làm gì cũng suông sẽ, kể cả cô làm việc xấu; mà cô không biết làm việc tốt, tạo phúc đức giống như cô chỉ xài tiền mà không làm thì sau khi hết hạn 10 năm sau một đêm cô có thể mất tất cả, không giữ lại được gì sau 10 năm đó.
Người biết làm phúc thì sau 10 năm may mắn giữ lại được những gì mình làm.

Nhưng có một số người đại vận của họ là 20 – 30 năm vì họ làm việc lương thiện và khi họ giàu có họ giúp rất rất nhiều người, đó đều là người tiện tay làm việc thiện ( họ làm việc thiện rất tự nhiên không mưu cầu nhận lại, một lúc giúp rất rất nhiều người, đều đăn nhưng không cố sức).

Nên con không khuyến khích cô cúng hay dùng bùa chú làm ăn. vì bây giờ cô còn phúc thì không sao, khi hết rồi cô ốm đau bệnh tật, con cái hư hỏng gia đình không hạnh phúc…

Nói chung đừng đùa với nhân quả ạ.

Cái này thời gian đầu người ngoài sẽ thấy làm ăn được lắm nhưng ít ai quan sát cả cuộc đời người đó sau này ra sao.”

Cô nói:’ Con nói cũng thấy đúng, cái gia đình ông bà kia cũng cúng ông thầy đó, dù làm ăn không đàng hoàng nhưng vợ chồng bà kia làm ăn được lắm nhưng bây giờ ông chồng vừa mới bị đột quỵ chết cách đây mấy năm, con trai thì sa vào nghiện ghập hút chít cờ bạc, hai người trụ cột của gia đình đều gặp vấn đề, gia đinh bây giờ chỉ có tiền mà thôi chư không có gì cả”

Mình lại cười:” Dạ sa vào nghiện ngập với cờ bạc thì tiền còn giữ được bao lâu nữa ạ.

Cách tốt nhất để thịnh vượng ( thịnh vượng bao gồm giàu có về vật chất, sức khỏe, hạnh phúc,bình an, mối quan hệ lành mạnh…) trong kinh doanh cô cung cấp sản phẩm tốt nhất mà cô có thể làm được cho khách hàng, làm gì cũng có lợi cho mọi người, cô muốn có tài chính cô giúp người khác có tài chính, cô muốn gia đinh hòa thuận thì khi người ta cải nhau thì mình đừng nói lời chia rẽ mà nói giúp người ta hiểu nhau hơn…

Thì như vậy con cô tự nhiên sẽ chon bạn tốt mà chơi, vào quán bar, club này nọ chỉ chơi cho vui chứ không có ham hay nghiền.”

Cô bảo” Uh cô tin con cô sẽ làm theo những gì con nói.”

Mình:”Cô đừng tin những gì con nói , cô cứ làm thử,trải nghiệm và quan sát ạ.”

Tới đây chắc sẽ có nhiều người trách ông thầy cúng sao không nói trước, hay vì tiền mà làm.

Thật ra không phải thầy cúng nào cũng biết điều này, tâm linh là rất rộng và đa dạng, thầy cúng thần thông giỏi không có nghĩa là hiểu được luật của vũ trụ, hiểu được bản chất của nghề mà mình đang làm. Cho nên có rất nhiều thầy cúng ở Việt Nam có duyên cơ, có khả năng thì làm nhưng không hiểu rỏ nhân quả và cân bằng nghiệp nên cuối đời gánh nghiệp thường chết thảm hay con cháu dòng họ không phất lên được, mạt dần.

Làm thầy cúng không dễ

Làm thầy cúng không hề đơn giản khi một người nhờ giúp đở, người thầy đó phải nhận ra người này có thật sự cần giúp đở hay không, hay người đó làm việc xấu nhưng sợ nghiệp nên cúng giải nghiệp hay muốn giàu nhanh mà bản thân lại không làm ăn chân chính. Nếu vị thầy cúng giúp người này thì vị thầy cúng này đang xen nghiệp phải trả của người đó, thầy cúng này sẽ phải gánh nghiệp dùm người đó…

Nó giống như bạn có con, con bạn cờ bạc gây nợ, ban đầu chỉ mấy chục triệu thôi, con bạn chạy về khóc lóc với bạn rồi bạn trả nợ dùm cho con không để con bạn tự chịu trách nhiệm cho những gì mình làm, không học được bài học cần học. Thì con bạn sẽ tiếp tục cờ bạc và gây nợ và số tiền ngày càng lớn hơn, và người nai lưng ra gánh nợ chính là bạn. Người thầy nếu không hiểu được nghiệp quả sẽ tự mình mang họa cho chính mình.

Người thầy chỉ được giúp cho những người họ đã trả quả xong nhưng cần một cơ hội để quay đầu lại, muốn thay đổi để tốt hơn, hướng dẫn con đường cách đi và một chút may mắn để có thể bắt đầu lại, còn người đi phải là chính bản thân họ.

Đọc tới đây rồi liệu bạn còn muốn ” Cúng sao cho giàu?’

Yêu & Biết ơn
Lê Trần Phương Trinh Hecavi

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.