Wheel Yoga

Trong lớp học này, một con lăn và một chiếc gậy sẽ được sử dụng như điểm tựa, trọng tâm dồn vào việc thực hiện các động tác đúng và giúp hoàn thiện cơ thể.

Bài tập yoga với con lăn giúp giảm đáng kể chứng đau lưng từ xưa đến nay. Với lớp yoga này, bạn có thể thư giãn cho toàn bộ lưng và vai, nhờ vậy mà tận hưởng được muôn vàn lợi ích khác như: cân chỉnh cột sống, thư giãn cơ bắp, mở rộng lồng ngực, xoa bóp các khớp quan trọng.

Tập yoga gậy giúp bạn thực hiện các yoga nâng cao, kéo giãn toàn thân, tăng tính linh hoạt và độ đàn hồi cho xương khớp, giảm đau xương khớp; đặc biệt, tập yoga gậy còn giúp cơ thể đốt mỡ, giảm cân rất hiệu quả.

Yoga In-trinity

Yoga Plus độc quyền mang loại hình yoga độc đáo và mới mẻ này về Việt Nam. Thực hành yoga trên một mặt phẳng nghiêng có thể xoay chuyển linh hoạt, Yoga In-Trinity hỗ trợ bạn thực hiện các tư thế yoga khó nhất, nhằm nâng cao sức mạnh, đào sâu vào sự dẻo dai linh hoạt và cải thiện cân bằng, tính linh hoạt.

Lần đầu tiên đến với In-Trinity chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy sự mới mẻ, lạ lẫm khi tập trên một thảm nghiêng với những động tác yoga, võ thuật, taichi,…và có sự kết hợp với dây và gậy gỗ.

3 dụng cụ hỗ trợ tuyệt vời cho In-trinity

Chỉ với những dụng cụ tưởng như đơn giản nhưng mang sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác.

Với thảm nghiêng:

Khi bạn tập trên thảm nghiêng ở vị trí dốc cao nhờ sự tác động của trọng lực sẽ giúp bạn có thể tập được những động tác “đột phá”. Lợi dụng mặt đất âm, bạn sẽ vượt qua những giới hạn của mặt phẳng thông thường.

Với dây:

Dây có tác dụng sẽ giúp cho người tập giữ được thăng bằng khi tập những động tác nghiêng theo thảm và có độ khó nâng cao. Sự trợ giúp của dây sẽ giúp bạn thêm sự tự tin, vượt qua cả những gì dây thực sự có thể trợ giúp

Với gậy:

In-Trinity sẽ có những động tác dùng gậy, giúp tăng sự hứng thú khi tập luyện. Đây là một phần từ bộ môn võ cổ truyền, truyền cảm hứng cho người tập, giúp họ tìm thấy khí chất, hăng hái hơn khi có những “đường quyền” với gậy.

Lợi ích khi tập Yoga In-Trinity

Yoga giúp phục hồi, thay đổi tích cực toàn bộ thể chất và tinh thần người tập.

Nhờ động tác đa dạng và chuyên sâu, In-trinity giúp tăng cường sức khỏe thể chất lẫn tinh thần một cách mạnh mẽ. In -Trinity còn giúp người tập được hoạt động toàn bộ cơ thể, giảm được lượng mỡ thừa, giúp săn chắc cơ thể, khoẻ hơn, đẹp hơn từ tinh thần cho đến vóc dáng.

Về mặt tinh thần, người tập sẽ bắt đầu bài tập mang tên Zen Chi – thiền định, thường là tư thế hoa sen hoặc bán hoa sen (ngồi xếp bằng chéo chân) trên mặt phẳng nghiêng để tĩnh tâm hoàn toàn. Khi tâm đã lắng đọng, các cơ và bộ não người tập được hoàn toàn thư giãn qua từng nhịp thở sâu, êm nhẹ. Chính điều này sẽ khơi dậy nguồn sinh lực dồi dào cho tâm trí, đồng thời xoa dịu các nơ-ron thần kinh, giảm mọi căng thẳng lo lắng, thân tâm được nhẹ nhàng.

Yoga Bóng

Yoga bóng là bài tập hữu ích để tăng cường sức mạnh cơ trung tâm. Bóng hỗ trợ bạn thực hiện dễ dàng các tư thế cân bằng. Tập Yoga bóng cần vận dụng nhiều lực, tuy nhiên sẽ không làm cơ tay, cơ chân to lên. Vì nhắm vào trọng tâm là vùng bụng và lưng, nên những ai tập lớp yoga bóng sẽ nhanh chóng đạt đến một thể lực dẻo dai, khỏe mạnh toàn diện, đặc biệt là thân dưới.

Tập yoga bóng có thể khó khăn đối với người mới bắt đầu. Lời khuyên cho bạn là hãy thực hiện những bài tập đơn giản để tập cho cơ thể quen dần.

Yoga Dây

Thực hành Yoga với một chiếc dây treo cách sàn khoảng 1m. Dây treo là dải lụa rộng và chắc chắn, có thể chịu được trọng lượng trên 300 kí. Nhờ sự trợ giúp đặc biệt này, bạn có thể thoải mái ngả người ra phía sau và cúi về phía trước.

Lớp học bao gồm các tư thế đảo ngược, các bài tập chú trọng vào phần trên của cơ thể và các tư thế chuyển tiếp đầy thử thách. Giúp bạn căng cơ nhiều hơn mà không cần sử dụng nhiều sức lực song song rèn luyện phần cơ trung tâm mạnh mẽ hơn. Cảm nhận lực kéo và mở của trọng lực khi bạn treo người hoặc đung đưa để cân bằng trọng lượng của mình.

Lợi ích khi tập yoga dây

Tập yoga dây, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu thân hình thon gọn quyến rũ ngoài sự mong đợi, một sắc diện trẻ trung, tươi tắn và nhiều lợi ích khác.

1. Giúp làm thon gọn cơ, đốt cháy mỡ thừa. Người tập sẽ giảm cân một cách hiệu quả và đều đặn, hoàn toàn không tổn thương các khớp của cột sống.

2. Không chạy đua với nhịp tim để giảm mỡ như bài tập cardio, yoga dây mang tới hiệu quả vững chắc và lâu dài hơn mà không quá phụ thuộc vào chế độ ăn uống.

3. Cải thiện sức khỏe tim mạch, độ dẻo dai cơ thể. Mỗi bài tập sẽ giúp cơ thể được kéo giãn cơ, giúp cho cơ được phát triển tốt, cơ thể uyển chuyển hơn, khéo léo hơn.