Chữa đau khớp gối tại nhà

Bệnh Đau khớp gối là một bệnh rất thường gặp ở người lớn tuổi và. Rất nhiều bệnh nhân mong muốn điều trị dứt điểm căn bệnh này nhưng chưa tìm ra một phương pháp hiệu quả. Hiện nay mọi người tìm kiếm về chủ đề khớp gối này rất nhiều. Nào là Phương pháp điều trị, cách chữa tại nhà, uống thuốc gì,…. Nhưng tựu chung lại để chữa đau khớp gối tại nhà bạn cần biết đúng 4 điểm thiết yếu:

Bước 1: Giảm đau khớp gối ngay lập tức.

GIảm đau khớp gối ngay lập tức vô cùng quan trọng bởi đây chính là biểu hiện chính khiến bạn phải điều trị bệnh. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn ở clip trên khớp gối của bạn đã trở nên rất nhẹ nhàng. Ngoài những biện pháp ở video hướng dẫn bạn có thể tham khảo thêm các biện pháp như:

  • Châm cứu bấm huyệt ở các trung tâm đông y, hoặc các bệnh viện y học dân tộc
  • Bấm huyệt bộ môn thập chỉ đạo, hoặc bộ môn tác động cột sống

Bước 2: Bổ sụng dinh dưỡng cho khớp gối

Để bổ sung dinh dưỡng cho khớp gối bạn cần phải biết những thực phẩm tốt cho khớp gối, những thực phẩm không tốt cho khớp gối ví dụ: Nếu bạn bị đau khớp gối qua mức bạn không nên ăn thịt mỡ, thịt bò, tôm,… Bạn có thể nghiên cứu những sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho khớp gối. Nên đến các trung tâm y học dân tộc. Vì thực tế ở các bệnh lý mãn tính cần điều trị dài lâu thì dùng đông y sẽ có hiệu quả tốt.

Xem thêm: tự giảm đau lưng tại nhà 

Bước 3: Loại bỏ những nguyên nhân gây ra đau khớp gối.

Gây đau khớp gối thì có rất nhiều nguyên nhân. Và bạn cần loại bỏ các nguyên nhân gây ra bệnh này như:

  • Như đứng quá nhiều
  • Ngồi quá nhiêu bưng bê nặng
  • Cân nặng quá lớn, người quá mập mạp

Bước 4: Cuối cùng là những bài thuốc đơn giản

Bạn nên sử dụng các biện pháp dân gian hoặc các bài thuốc đông y, thuốc nam để điều trị khớp gối trong thời gian dài. Nếu bạn muốn dùng thuốc đông y, hoặc thuốc nam thì nên đến các trung tâm y tế uy tín để khám và mua thuốc cho hiệu quả. Nếu dùng các bài thuốc dân gian thì có thể tham khảo một số phương pháp sau:

  • Dùng bài thuốc chân gà đậu phộng: 3 cặp chân gà và 1 chén đậu phộng đổ vào 3 lít nước đem hầm sôi và để lửa liêu riêu khi cạn còn 1 lít nước thì có thể lấy ra dùng. Nếu những bạn mập thì có thể để nước này trong tủ lạnh để đông lớp mỡ xong vớt ra là có thể dùng được.
  • Bài thuốc dùng lá bắp cải đem luộc và đắp lên khớp gối.

Đây là cách bấm huyệt bằng diện chẩn điều khiển liệu pháp Bùi Quốc Châu. Nếu bạn bị các triệu chứng mãn tính cần điều trị chăm sóc hàng ngày thì nên nghiên cứu đến biện pháp này. Đơn giản, hiệu quả, tính ứng dụng thực tiễn rất cao.

Chúc các bạn mau chóng giảm được các triệu chứng ĐAU KHỚP GỐI của mình tại nhà

Yêu & Biết Ơn
Lê Trần Phương Trinh HECAVI

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.