Chữa cho bé khóc đêm hay bị ma chọc và người lớn yếu bóng vía bị ma ghẹo

Bình thường, mình hay hỗ trợ hướng dẫn cho các bé yếu bóng vía hay bị linh hồn ( ma trêu chọc). Gây ra lúc nào bé cũng sợ hãi hay khóc thét đêm khuya. Mắt bé lúc dậy láo liên, hoảng sợ. Hay cả người lớn nhẹ vía cũng bị luôn nha. Như bị bóng đè, bị dọa bị chọc, hay dễ bị ma nhập vào người.

Nên mình viết bài hướng dẫn cách giải quyết và phòng tránh cho mọi người hiểu luôn.

Người bị yếu bóng vía là gì ?

Thứ nhất là nguời yếu bóng vía kể cả người lớn và con nít.
Những người này là ai?. Là những người nhạy cảm có khả năng nghe, nhìn, cảm nhận,.. Thấy và dễ bị ảnh hưởng bởi năng các loại năng lượng, linh hồn. Mà đôi khi chính bản thân họ cũng không rõ.

Người yếu bóng vía, có căn lên đồng thật ra là tên gọi của dân gian thôi nha. Chứ họ không hề yếu tí nào đâu. Mà thật ra họ là người có tầng số rung động thông dụng hơn mọi người xí thôi nhé. Nên người ta dễ kết nối được. Như nghe đài bạn rắt dễ dò được FM 99 vậy đó.

Biểu hiện của người yếu bóng vía

Về mặt cơ thể vật lý đây hầu hết là người huyết áp thấp. Lòng bàn tay chân hay lạnh, thận, gan và thần kinh hơi yếu. Tâm trạng hơi thất thường, hồi nhỏ khó nuôi, hay khóc đêm. Thường ốm đau bệnh tật liên miên, đôi khi xém chết vài lần. Dù vậy các bạn ấy sống dai lắm nha.

Các bạn ý thật ra là có năng lực tâm linh đặc biệt. Nhưng mà đôi khi kiếp này các bạn có khi còn quá sớm. Hay chưa tu tập để có thể tự bảo vệ bản thân trước những điều mà các bạn chưa biết chưa rõ. Sau này khi đủ duyên các bạn tu tập, học tìm hiểu bản thân. Nâng cao chính khí, nội lực bản thân, nâng cao tầng số rung động. Và học cách kiểm soát năng lực thì đây không còn là phiền phức nữa. Mà là món quà trên con đường tâm linh của bạn cũng như trong cuộc sống.

Tại sao yếu bóng vía là món quà… ?

Tại vì các bạn ý là người dễ bị ảnh hưởng. Nên ở môi trường xấu thì các bạn sẽ xấu tính hơn người. Sẽ bị nhiểm năng lượng tiêu cực, dễ bị linh hồn theo phá. Ví dụ như bạn hay bé nhỏ có khả năng thấu cảm, thì khi bạn đi vào nơi có nhiều năng lượng xấu bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, khó thở… Con nít thì quấy khóc, khóc đêm, sợ hãi (con nít thường nhạy hơn người lớn). Còn vào môi trường tốt thì các bạn sẽ thấy cực kỳ khỏe mạnh, vui vẻ. Tâm trạng thay đổi rõ, tính tình cũng tốt và được các chư vị thần linh hộ thể, bảo vệ.

Dành cho người bị yếu bóng vía, trẻ yếu bóng vía.

Mỗi thứ bạn ấy có là con dao hai lưỡi có gây phiền phức. Gây ra nhiều biến cố cuộc đời cho bạn ấy. Nhưng cũng là món quà kỳ diệu, quan trọng là em bé hay người lớn chọn đi theo hướng nào.

Nên đối với các bạn này, kể cả người lớn hay trẻ em lựa chọn môi trường sống, bạn bè, giáo dục, cực kỳ quan trọng. Nếu bạn có con như vậy thì ngoài việc chăm sóc sức khỏe cho con. Chọn môi trường sống, bạn bè thì hướng thiện cho con cực kỳ quan trọng. Để bé thường xuyên làm nhiều việc tốt, người lớn cũng như vậy.

Vòng dâu cho người yếu bóng vía  XEM TẠI ĐÂY 

Trẻ em yếu bóng vía thì…

Còn hiện tại bạn có con, cháu hay khóc đêm, hay giật mình. Bé hay hoảng loạn sợ hãi, nói chuyện với linh hồn. Còn người lớn thì hay bị bóng đè, nghe tiếng nói bên tai thường xuyên. (Lưu ý: Có trường hợp là bị thần kinh phân liệt. Nên hãy đi khám bệnh viện trước nếu kết quả bình thường thì có thể là bạn có khả năng thấu thính nên nghe được những linh hồn nói nha.). Nếu bạn thường hay nhìn thấy linh hồn, hoặc các biểu hiện trên thì các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây nha:

Phần I: Chăm sóc cơ thể vật lý của bạn.

Vì những người này về mặt cơ thể vật lý đây hầu hết là người huyết áp thấp. Thiếu máu, lòng bàn tay chân hay lạnh, thận, gan và thần kinh hơi yếu. Thì việc đầu tiên làm là cần nâng cao chính khí của bản thân. Tăng dương giữ ấm tay chân, làm tăng huyết áp lên ngưỡng tiêu chuẩn.

Cơ thể của bạn như một cái bình, huyết áp chính là đất trong bình. Khi bạn đổ đất đầy bình thì không có gì bên ngoài có thể xâm nhập vào bên trong bình nữa.

Đề nghị đo huyết áp và so sánh trên tiêu chuẩn huyết áp theo Khí Công Y Đạo trong hình dưới trước khi làm, nếu đã đạt tiêu chuẩn thì không cần làm phần 1 nha. Còn khi huyết áp bạn chưa đạt chuẩn thì ăn và tập luyện đến khi huyết áp đạt chuẩn thì ngừng lại hoặc giảm xuống để tránh chuyển sang dư chất hoặc huyết áp cao.

Cách ăn làm tăng huyết áp và bổ máu:

Không dùng cách này nếu huyết áp đã đạt chuẩn hay huyết áp cao. Bản tiêu chuẩn huyết áp có trong hình ở dưới để bạn dò nha)

  • Đồ ăn có thêm các loại gia vị có tính thăng khí trong bữa ăn: Gừng, tỏi, sả, quế , hồi…vv. Nếu không có cơ hội ăn như vậy thì mỗi buổi sáng uống một 1 ly trà mật ông gừng trước ăn nếu bạn không bị đau bao tử ( hoặc uống trà sả, quế, hồi …), sau ăn nếu bị đau bao tử.
  • Ăn đồ bổ máu nha: không khuyến khích các bạn ăn thịt bò, gan hay thịt đỏ đâu vì nó về lâu dài không tốt cho sức khỏe mà các bạn nên ăn nấm mèo, củ cải đỏ, đậu tương , rau Bina, rau muống, Hạt dẻ, hạnh nhân, hạt điều ,đậu phộng,hạt bí đỏ, dưa hấu, táo, chà là, táo tàu…vv Còn B12 thì ăn súp lơ, bông cải, kiwi, xoài,hạnh nhân, sữa hạnh nhân..
  • Một trong món yêu thích bổ máu của Trinh là uống nước ép mix Cà rốt+ củ dền+ táo siêu ngon luôn nha.

Lưu ý: Nếu em bé còn nhỏ còn đang bú mẹ, mẹ không bị huyết áp cao. Thì có thể ăn theo bước 1 rồi cho con bú nha, nếu mẹ cũng bị huyết áp thấp thì mẹ ăn theo hướng dẫn ở trên nhé.

Phần 2: Làm sạch môi trường sống, thanh tẩy năng lượng đất.

Bước 1: Kiểm tra trong nhà

Có bùa chú xin ở đâu về không đem ra trước cửa nhà đốt rồi nói ” Của ai trả về”.  Một trong những nguyên nhân tự nhiên vong nhập, phá nhà,gia đình lộn xộn, hay đang bình thường tự nhiên em bé có vấn đề là do mọi người hay đi xin bùa chú lung tung, hái lộc, hay bưng đồ, lượm lặt, ngoài đường về mà không rõ nguồn gốc.

Bước 2: Dọn nhà cửa

Cái gì không xài thì dọn, đồ trên 6 tháng không dùng thì cho bớt, mở hết cửa trong nhà ra cho ánh nắng mặt trời chiếu vào để bớt ẩm thấp, cho gió lưu thông những khí tắc nghẻn trong nhà.

Bước 3: Xông nhà

Nguyên liệu: Bồ kết, muối hột loại chưa được làm sạch, than.
Dụng cụ: Lò than hay nồi đất cở vừa mà bạn có thể bưng đi.
Cách thực hiện:Mở các cửa sổ, cửa phòng ra,bỏ than vào nồi đất làm cho than nóng lên rồi bẻ nhỏ 10 trái bồ kết bỏ vào và rắc một ít muối hột vào ( cẩn thận lúc này muối hột nổ bốp bốp có thể văng vào bạn).

Bưng nồi xông này mỗi phòng hay giữa nhà đi 5 vòng tròn ngược chiều kim đồng hồ, 5 vòng tròn cùng chiều kim đồng hồ rồi mới để yên nồi đất xong ở giữa nhà hay giữa phòng. Để nồi đất giữa nhà 15 phút , mỗi phòng 5-10 phút giữa phòng( nếu nhà lớn , nhiều phòng thì tới mỗi phòng bẻ thêm bồ kết và rắc thêm muối hột ,đặt biệt là phòng em bé hay khóc đêm ngủ ).

Sau đó dùng tinh dầu tràm pha với nước rồi lau nhà.( Phải là tràm Huế hay Tràm Đà Nẵng nha, mình không biết ở đó người ta dùng tràm gì và cách nấu ra sao nhưng mình cảm thấy chỉ dùng dầu tràm ở đó trừ tà và thanh tẩy năng lượng rất tốt còn mấy loại khác dù mắc tiền, thơm,nhưng mình thấy hiệu quả không cao)

Bước 4: Lau rửa bàn thờ

Nếu nhà có bàn thờ thì dùng dầu tràm pha nước lau sạch bàn thờ nha rồi mở cửa sổ cho ánh nắng mặt trời chiếu vào bàn thờ. Khi làm xong bạn có thể đóng cửa các phòng lại, nên làm quy trình này khi có mặt trời là tốt nhất, sau đó ban ngày nên thường xuyên mở cửa sổ để để phòng đón nhiều nắng và gió nhất.

Phần 3: Người yếu bóng vía nên học cách tự bảo vệ.

Bước 1: Thiền nâng cao rung động

Đối với bạn yếu bóng vía hãy học thiền Anapanasati (phong trào thiền kim tử tháp). Hoặc học thiền theo sư ông Làng Mai cuả thầy Thích Nhất Hạnh. Để nâng cao rung động của bản thân. Học tập và rèn luyện đạo đức của bản thân.

Lý do: Theo trải nghiệm của mình thì hai phương pháp thiền này khá ổn, không lo bị tẩu hỏa nhập ma, hay thấy lung tung như một số phương pháp khác.

Bước 2: Hạn chế đến nơi có phần âm

Nếu các bạn cần đi xa, tham dự đám tang,đến nơi không tốt, hay đi núi rừng thì mua vòng gỗ dâu đeo nha, nếu chưa mua được vòng dâu thì có thể bỏ củ tỏi trong người ( tốt nhất là tỏi Lý Sơn, còn tỏi Trung Quốc không có tác dụng gì nha.)

Còn em bé thì mẹ mua vòng gỗ dâu hoặc vòng bạc đeo cho bé mỗi ngày luôn. ( nếu ẳm bé đi đâu xa, về quê, nhiều cây cối thì nhớ mang theo tỏi cho bé)

Dành cho những bạn chưa biết mua vòng dâu ở đâu  XEM TẠI ĐÂY 

Bước 3: Nếu bạn nào hay bị bóng đè thì bẻ một cành cây gỗ dâu hoặc con dao trên đầu gường nhé.
Bé hay khóc đêm thì chỉ bỏ cành cây dâu luôn.

Khi bạn hoàn thành hết các bước này. Thì 90% các bé không thấy hoặc không khóc đêm, hay các bạn lớn yếu bóng vía không bị ảnh hưởng nữa nhá. 10% còn lại thì do đây là các ca đặc biệt. Phải nhờ các thầy giải giúp rồi kết hợp các phần trên để không bị tái lại nha.

Hehe đọc thì thấy nhiều vậy thôi. Chứ làm hết cái này chỉ mất tầm 1 ngày là nhiều nhất ah. Đây là kinh nghiệm của mình sau nhiều năm nghiên cứu. Và đã ứng dụng trên bản thân và cho nhiều người rồi nha. Đọc đi đọc lại nhiều lần cho đến khi thật sự hiểu rồi hẵn làm nhé vì một số phần trên nếu không hiểu đúng làm sai thì mệt thêm đó.

Yêu nè
Lê Trần Phương Trinh

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.