Bản chất của trị liệu tự nhiên

Cơ thể con người được sinh ra và lớn lên nhờ sự nuôi dưỡng của thiên nhiên. Con người lớn lên và họ phải lớn lên cùng với sự phát triển đó, và lớn lên nhờ sự tiếp nhận liên tục các chất dinh dưỡng bên ngoài dưới dạng năng lượng bao gồm từ các nguồn sau:

Năng lượng từ vũ trụ bao gồm tất cả các loại năng lượng đến từ các hành tinh, ngôi sao , năng lượng gió, năng lượng mặt trời, năng lượng mặt trăng Truyền đến trái đất và tại nơi người đó tạo ra và phát triển Năng lượng từ không khí: là những loại khí mà cơ thể phải thở để tồn tại dưới dạng Năng lượng oxy hóa từ thức ăn và đồ uống: bao gồm các nguồn năng lượng được cung cấp từ nước, rau, củ, quả, hạt. Năng lượng từ nguồn đến từ các mỏ đá quý, mỏ quặng, nguồn nước ngầm. Năng lượng đến từ các dạng sống khác mà con người có mối quan hệ: như vật nuôi, vật nuôi, chim, côn trùng, vi sinh vật Năng lượng đến từ suy nghĩ, cảm xúc, cảm xúc của mọi người, ví dụ như tình yêu của cha mẹ, tình bạn, giáo viên và học sinh. Những nguồn năng lượng này tương tác liền mạch với các hệ thống tạo nên h umans, bao gồm các cấu trúc có thể được xem như hệ thống vận động, giác quan, hệ thần kinh, hệ cơ bắp, hệ tuần hoàn thành các cấu trúc không thể nhìn thấy bằng mắt thường như cảm xúc, tinh thần và tinh thần.

Những người từ khi sinh ra và trong suốt quá trình tồn tại của họ luôn mang theo một nhiệm vụ hoặc một nhiệm vụ được đặt trong sự lãnh đạo của tự nhiên, của tâm trí và tinh thần trong mỗi con cá. Động lực này sẽ quyết định hoạt động của toàn bộ hệ thống các cấu trúc vô hình và hữu hình của người đó. Suy nghĩ tốt, suy nghĩ tốt, cảm xúc tốt sẽ dẫn đến những chuyển động tốt, hành động tốt, cảm xúc tốt, thói quen tốt. Những điều này sẽ mang lại lợi ích, hạnh phúc, hạnh phúc cho chính những người làm những việc đó. Ngược lại, suy nghĩ xấu, suy nghĩ xấu, cảm xúc xấu, thói quen xấu, hành động xấu sẽ dẫn đến hậu quả xấu và gây hại cho chính người đó. Nguồn năng lượng tốt sẽ luôn tạo ra sức khỏe và hạnh phúc, nguồn năng lượng xấu sẽ ngay lập tức tạo ra sự bất an, rối loạn và bệnh tật.

Thn và mỗi chúng ta luôn có xu hướng tìm sự bình đẳng và ổn định. Điều đó có nghĩa là, mỗi phút trong cuộc sống, toàn bộ hệ thống tạo nên cơ thể sẽ luôn có xu hướng bằng với toàn bộ năng lượng mà cơ thể nhận được. Có thể tóm tắt rằng phương trình này là cn bằng m dương. Cn này bằng m dương có thể được coi là dựa trên nguồn sức mạnh tự phục hồi. Thật may mắn trong mỗi chúng ta có một khả năng chữa bệnh vô hình mà chúng ta thường gọi là sinh lực hay sức sống hay sức sống luôn giữ cho cơ thể khỏe mạnh. Y học hiện đại gọi đó là miễn dịch hoặc kháng thuốc trong cơ thể. Sức đề kháng bên trong càng mạnh (không quân càng mạnh), tất cả các bệnh và bệnh có thể được chữa lành tốt hơn.

Điểm yếu quan trọng nhất của liệu pháp tự nhiên là dẫn dắt người bệnh trở lại sự tồn tại tự nhiên của họ. Liệu pháp tự nhiên có nghĩa là sử dụng một số phương pháp, một số phương pháp để tác động đến lõi của bộ máy để tạo ra nguồn năng lượng tự phục hồi của cơ thể, để cơ thể sẽ tự phục hồi và tự loại bỏ. Các chất không phù hợp bên ngoài cơ thể. Vậy liệu pháp tự nhiên có thực sự là một liệu pháp? Nếu bạn hiểu ý nghĩa của từ trị liệu để tiêu diệt, cắt, giết, thì liệu pháp tự nhiên không phải là một liệu pháp. Nếu bạn hiểu ý nghĩa của từ trị liệu theo nghĩa khác, nghĩa là hài hòa, kết nối và tự điều chỉnh, thì liệu pháp tự nhiên thực sự là liệu pháp. Nói cách khác, liệu pháp tự nhiên vừa là liệu pháp vừa là sự điều chỉnh liên tục để hài hòa và hài hòa.

Ví dụ, nếu bạn đang bị đau dạ dày, bạn cần điều chỉnh những điều sau theo quan điểm của liệu pháp tự nhiên: Cần phải hiểu nguồn gốc của đau dạ dày từ các nguồn năng lượng ảnh hưởng đến bạn: năng lượng của Khiêu vũ, môi trường, không khí, ăn uống, xã hội, suy nghĩ của người khác Tiếp theo, khi bạn tìm hiểu nó là gì: bạn bị đau bụng do ăn quá nhiều hoặc ăn quá nóng hoặc quá lạnh kết hợp với bạn thường có cảm xúc tiêu cực vì bạn các giác quan được tiếp xúc với suy nghĩ của người khác. Vì vậy, bạn cần điều chỉnh chế độ ăn uống của mình sao cho không quá nóng, không quá lạnh, ăn không quá đói cũng không quá no, không quá cứng, không quá cay. Ngoài ra, bạn cần phải luyện tập mắt và tai của chúng, để chúng có thể không tạo cảm xúc có hại, có hại cho cơ thể. Bạn cần học cách xử lý khéo léo những gì bạn nghe và nhìn thấy Khi cơn đau đang hành hạ bạn, hãy chọn các phương pháp sau để thiết lập lại năng lượng của bạn với nỗi đau và nỗi đau. Bạn có thể thử đặt tay lên vùng đau và tưởng tượng cơn đau đang biến mất, hoặc thử bấm huyệt ba đầu hoặc lương huyện trong 50 – 100 lần, hoặc bạn có thể thiền và quan sát cơn đau đó. thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *